Thư Viện Thời Trang

Spring 2017 Ready-to-Wear 04/10/2016

Karl Lagerfeld

Là một trong những cái tên được mong đợi nhất tại Tuần lễ Thời trang Paris, Chanel cuối cùng cũng trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2017 mang phong cách “độc nhất vô nhị”.

Địa điểm tổ chức diễn ra tại bảo tàng Grand Palais, Chanel đã biến cả khán phòng thành một trung tâm cơ sở dữ liệu với hàng trăm máy chủ xếp dọc đường runway. Chanel tiếp tục gây ấn tượng với màn chào sân độc đáo khi hai người mẫu “Cocobot” xuất hiện trên sàn catwalk trong trang phục suit cổ điển và găng tay robot plastic.

Buổi trình diễn tiếp tục với một loạt người mẫu dần đầu là Arizona Muse. Các thiết kế của Chanel mang màu sắc sặc sỡ và ứng dụng nhiều chi tiết hiện đại như tia laser, bộ vi xử lý hay dây cáp quang. Bộ sưu tập còn bao gồm những mẫu nón bóng chày vành phẳng cũng như túi xách hoa văn Techno hiện đại. Các kiểu giày Chanel ra mắt trong năm nay gồm giày ballet đế bằng, guốc block-heeld và giày đế thấp, tập trung vào sự thoải mái cho người mang.

Các nàng thơ của nhà thiết kế Karl Lagerfeld đã góp mặt trong buổi trình diễn này gồm Edie Campbell, Soo Joo Park, Catherin McNeil, Lindesy Wixson, Louise Parker và Arizona Muse.

Nguồn: http: