Kanye West lại gây rắc rối tại New York Fashion Week

Thời Trang Trẻ

Theo tạp chí Women's Wear Daily, dòng thời trang Yeezy của Kanye West không có tên trong Tuần lễ Thời trang New York (NYFW). Nhưng một lần nữa, rapper này lại lên kế hoạch trình diễn bộ sưu tập Yeezy mùa mới của mình trong NYFW mà không thông qua những người phụ trách.

(Lược dịch từ nydailynews.com)

Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hội đồng Những nhà Thiết kế Thời trang Mỹ (CFDA), ông Steven Kolb, cho biết CFDA không hề được thông báo về khả năng cái tên Kanye West xuất hiện trong lịch trình chính thức của NYFW. Ông cũng khẳng định rằng việc không thông qua các điều khoản và quy trình của Kanye sẽ gây rối loạn cho cả Tuần lễ Thời trang và hoàn toàn không công bằng với những nhà thiết kế đã theo đúng thủ tục.

kwestKanye West

Show diễn Yeezy mùa thứ 5 của Kanye dự kiến diễn ra vào 5 giờ chiều, ngày 15/02, nằm giữa hai buổi trình diễn của các nhà mốt Anna Sui và Thom Browne. Tuy nhiên, lịch trình này trùng với thời điểm buổi diễn của nhà thiết kế Marchesa. Do đó, CFDA thông báo Yeezy sẽ không có tên trong danh sách trình diễn. Ngay sau đó, phía Yeezy đã thay đổi lịch trình lên 2 giờ chiều cùng ngày.

49110381.cached
1473344082435.cached

Một số hình ảnh trong buổi trình diễn ngoài trời của Yeezy Season 4

Trong một bài phỏng vấn với WWD, Kolb nói rằng Kanye West đã gọi riêng cho ông và cho biết rapper này không hề có ý định giành giật để được diễn trước và cũng không hay biết gì về việc bị trùng lịch diễn.

Đây không phải lần đầu chàng rapper “lắm tài nhiều tật” dính phải những vụ bê bối như thế này. Năm 2015, show diễn Yeezy được Kanye West công bố sát ngày và gây ra sự chồng chéo lịch diễn. Show diễn gần đây nhất của chàng rapper vào tháng 09/2016 cũng gây nhiều ý kiến trái chiều khi chậm trễ những hai giờ so với lịch trình.