JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá

Thời Trang Trẻ

Khách sạn JW Marriott Hà Nội vừa vinh hạnh đón nhận ba giải thưởng danh giá: Giải thưởng Dịch vụ Spa sang trọng tốt nhất Đông Nam Á 2016 – 2017 cho Spa by JW; Giải thưởng Nhà hàng phục vụ món ăn Pháp tốt nhất Châu Á 2016 – 2017 cho French Grill và đồng thời là nhà hàng Pháp sang trọng nhất Việt Nam, cũng như JW Café được bình chọn là nhà hàng Buffet quốc tế sang trọng nhất Việt Nam.

Cuộc bầu chọn tầm cỡ quốc tế đã diễn ra từ ngày 21 / 4 /2017 đến ngày 21 / 5 / 2017 với sự tham gia của hơn 1000 Spa và Nhà hàng sang trọng trên toàn thế giới. Có thể ví giải thưởng này như một bằng chứng xác thực về chất lượng tuyệt hảo, tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng cũng như tình cảm mà khách hàng dành cho JW Marriott Hà Nội.

Ms. Fiona Phan  Director of Recreation and Spa excited to receive the Spa awards

Bà Fiona Phan – Giám đốc CLB sức khỏe và spa vui mừng đón nhận giải thưởng danh giá

Mr. Vu Duc Linh  French Grill Assistant Restaurant Manager honored to receive the award

Ông Vũ Đức Linh– Quản lý nhà hàng French Grill tự hào đón nhận giải thưởng

Ms. Dinh Thu  JW Cafe Restaurant Manager delighted to receive

Bà Đinh Thư – Quản lý Nhà hàng JW Cafe tự hào đón nhận giải thưởng danh giá

Cùng trong tháng 7, tại khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 do Tổng cục Du lịch Việt nam tổ chức, JW Marriott Hotel Hà Nội được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

Paul Dunn  Director of Sales and Marketing honored to receive  the 1st rank in Top Ten 5 star Hotels in Vietnam award

Ông Paul Dunn – Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị khách sạn JW Marriott Hanoivui mừng đón nhận giải thưởng

Bên cạnh đó, trong tháng 5/2017, khách sạn đón nhận giải thưởng “Khách sạn sang trọng của năm”, trong lễ trao tặng Grand Luxury Hotel of the Year 2016-2017,bởi tổ chức The Luxury Travel Guide Awards.  Giải thưởng Luxury Travel Guide Awards là biểu trưng cho đỉnh cao  trong lĩnh vực khách sạn và được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu trong các lĩnh vực tương ứng.

Khởi đầu cho một năm thành công rực rỡ, cũng trong tháng 3 vừa qua,  JW Mariott Hà Nội được trao tặng giải thưởng danh giá mang tên “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Award 2016-2017” do bộ Công Thương Việt Nam và văn phòng chính phủ Việt Nam đồng tổ chức.

Trong 7 tháng qua cùng  hơn 40 giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, khách sạn JW Marriott Hà Nội đã khẳng định vị thế của mình sau gần 4 năm hoạt động và sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường phía trước…