Thư Viện Thời Trang

Spring 2018 Ready-to-wear 19/09/2017

JunJie Yang, Louis Pileggi và Christian Stone

Ý tưởng của VFiles là không tổ chức show diễn với sàn catwalk mà thay vào đó là tổ chức bữa tiệc mà ở đó khách mời mặc đồ của nhà thiết kế. Quả thực, một buổi tiệc kéo dài một giờ sáu phút thì ít nhàm chán hơn nhiều so với trình diễn catwalk với từng ấy thời gian. Các thiết kế được chia làm 4 nhóm từ 4 NTK.

Đầu tiên là JunJie Yang, NTK đồ nam tại Antwerp, Bỉ. Yang trình bày một bộ sưu tập áo khoác độc đáo: áo jacket zip-up với phong cách retro, áo khoác lông với những ngọn lửa trên vạt…

Kế đến là Louis Pileggi, NTK đến từ Chicago ở London. Bộ sưu tập của Pileggi lấy cảm hứng từ lá cờ của nước Mỹ và phong cách bất đối xứng.

Tiếp đến là Jessie J với sự tái hiện nền trang phục đường phố Trung Quốc. BST bao gồm các loại áo khoác OTS trang trí bằng các họa tiết cổ điển, họa tiết quân đội.

Và cuối cùng, nhóm thiết kế nổi tiếng nhất từ nhà thiết kế Christian Stone, người có mục tiêu của là thay đổi các quy tắc may mặc hiện thời thành “tương lai” hơn. Ông mang đến buổi tiệc những thiết kế lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh.

Nguồn: https: