Video

Jung Ho Yeon mất điểm vì quá gầy, Selena Gomez xử lý giày gãy được khen

03/03/2022 10:00 GMT+7

Selena Gomez gây choáng khi đeo vòng cổ kim cương trị giá 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) tại thảm đỏ SAG Awards, người đẹp cũng gây chú ý với chiếc giày gãy khiến cô ngã ngay trên thảm đỏ. Bên cạnh đó, Jung Ho Yeon bị chê thân hình gầy gò quá mức với xương quai xanh nhô cao khi cô diện váy đen hai dây lấp lánh.

Thảm đỏ SAG Awards diễn ra tại California đã thu hút dàn sao cực khủng như Lady Gaga, Selena Gomez, dàn sao Squid Game, Jared Leto,.. tham dự.

Jung Ho Yeon mất điểm vì quá gầy, Selena Gomez đeo vòng cổ kim cương 23 tỷ đồng

Selena Gomez gặp sự cố gãy gót giày khiến cô ngã khuỵu. Ngay sau đó, người đẹp nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh, tự tin đi chân trần, kiễng chân như đang đi giày cao gót lên sân khấu làm lễ trao giải. Cách xử lý tình huống dễ thương của cô nhận được nhiều lời khen từ netizen và cảm tình từ những người có mặt.

Nổi bật hơn hết phải nhắc đến chiếc vòng cổ kim cương 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) của người đẹp

Mọi ánh nhìn dường như đổ dồn vào Selena Gomez khi cô nàng thực sự quá xuất sắc trong outfit đen ôm sát cơ thể.

Nếu Selena Gomez ghi điểm bao nhiêu, thì Jung Ho Yeon lại mất điểm nghiêm trọng vì thân hình gầy gò quá mức.

Trong chiếc váy hai dây màu đen có họa tiết cài khuya xẻ tà, nữ chính Squid Game không mấy nổi bật khi bộ cánh không giúp cô tôn dáng.

Dây cột cùng màu với trang phục, chân đi giày sandal màu đen nhưng nữ diễn viên lại lộ phần khuyết điểm thân hình gầy gò.

Được biết, thảm đỏ SAG 2022 đang là một trong những sự kiện hot nhất hiện nay khi thu hút dàn sao nổi tiếng đình đám đến tham dự.

Nguồn: Solid State Lighting Design, Instagram Selena Gomez, Just Jared

Top
Top