Thời trang nghề & nghiệp

Johnny Nam Kiệt – truyền ngọn lửa đam mê

26/01/2018 09:30 GMT+7

Những người trong ngành nail nói riêng và người dân Hải Phòng nói chung chẳng mấy ai xa lạ với cái tên Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt. Và nhắc đến Học viện này, chúng ta không thể quên được cái tên Lý Trường Giang - người đã chắp cánh ước mơ cho bao người đam mê với nghề nail.

 

Đến với nail như cái duyên đối với anh Lý Trường Giang (nghệ danh Johnny Nam Kiệt), bởi khi đó ở Hải Phòng không có nhiều người biết đến nail và mặn mà với nghề nghiệp này. Nhìn những bộ móng đẹp được tô điểm thêm cho đôi bàn tay của người phụ nữ, anh cảm thấy rất thích thú và bắt đầu tập tành từ những mẫu nail đơn giản nhất. Anh càng làm càng hăng và cuốn vào nghề bằng tất cả sự nghiêm túc và đam mê nhất. Anh theo học lớp đào tạo ngành nail tại Sài Gòn, sau đó anh chuyên tu nâng cao kiến thức và tay nghề tại Nhật Bản, Mỹ, Singapo.

 

image001

Johnny Nam Kiệt – đam mê, nỗ lực theo đuổi nghề làm nail

 

Với những nỗ lực và tinh thần ham học hỏi, Johnny Nam Kiệt đã gặt hái được nhiều thành công với nghề nail, trở thành một trong những “Bàn tay vàng” của Hải Phòng và nhiều giải thưởng cao quí như: Đoạt giải nhất Nail Châu Á 2015 tại Thái Lan; đoạt giải "Bàn tay Vàng" trong ngành Nail do BCN tổ chức 2008; đoạt cup thương hiệu mạnh và phát triển bền vững. Anh cũng chính là người sáng lập ra Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt.

 

image002

 

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt trực thuộc Công ty TNHH Lý Gia. Với tiêu chí “thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, giúp các học viên nhanh chóng hoàn thiện mọi kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Học viện luôn cập nhật những mẫu nail mới, những công nghệ nail hiện đại nhất để giúp học viên làm quen với các xu hướng mới. Hiện nay, Học viện đào tạo các ngành: nail nghệ thuật, nối mi Hàn Quốc, chăm sóc da chuyên nghiệp, phun xăm thẩm mỹ.

 

image003

Đội ngũ giảng dạy tâm huyết với nghề mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp

  

Dưới mái nhà Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt đã chứng kiến hàng nghìn học viên nhận được tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc. Để từ đó, các học viên đã biến ước mơ, đam mê thành hiện thực, khi trong tay đã có những kiến thức, kỹ năng đã được tích lũy ở đây. Bằng những nỗ lực, đam mê và sáng tạo không ngừng đã làm nên tên tuổi Johnny Nam Kiệt trong ngành Nail Việt Nam.

Hotline: 0888 399 333

Top
Top