Giữ dáng

Jessica Alba - “Tôi từng nghĩ bản thân thất bại trong việc tập luyện để tăng cơ”

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
23/12/2020 19:00 GMT+7

Nữ diễn viên nói rằng cô ấy đã ngừng "giết" bản thân trong quá trình tập luyện. Jessica Alba đang trở nên đẹp hơn với cơ thể của mình trong năm 2020.

Nữ diễn viên nổi tiếng 39 tuổi trong phim Thiên thần và bóng tối đã giảm cường độ tập luyện của mình xuống một bậc trong năm nay, sau khi cô cố gắng nỗ lực rèn luyện thể thao trong nhiều năm. Khi các phòng tập thể dục đóng cửa do đại dịch COVID-19, Alba quyết định dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi. Thay vì tập luyện thường xuyên, cường độ cao, người đẹp sẽ tập thể dục 2-4 lần một tuần và đôi khi chỉ đi dạo.
“Tôi đã học cách kết hợp trong việc tập luyện và không cảm thấy mình thất bại,” cô nói. Một trong những cách đó là kết hợp phong cách Pilates vào thói quen của mình.
 Cô nói: “Tôi cảm nhận được mọi cơ bắp trong cơ thể mình. “Tôi thậm chí chưa bao giờ biết mình có những thứ đó.” Bên cạnh đó Alba cũng thay đổi thói quen ăn uống của mình, sau khi nhận ra rằng mùa hè này cô rất thích các món ăn thuần chay.
 Hiện tại cô đang thực hiện chế độ ăn uống trong một tuần cô ấy ăn chay 4 ngày và không uống rượu. Cùng với việc thay đổi thói quen tập luyện và ăn kiêng, cô không còn dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình nữa.
Tận hưởng thời gian bên gia đình, chồng Cash Warren và ba đứa con của họ, con gái Honor Marie 12 tuổi , Haven Garner 9 tuổi và con trai Hayes Alba 2 tuổi.
 
"Đại dịch đã buộc tôi phải thoải mái với những thứ không hoàn toàn được cài đặt sẵn", cô nói. “Bạn biết đấy, niềm vui thực sự đến từ những khoảnh khắc khi tôi ở bên lũ trẻ vào bữa tối và chơi với chúng. Đó mới là thứ thực sự quan trọng. ”
Jessica Alba xuất hiện trên trang bìa của Women’s Health vào Năm Mới 2021
 
Theo people, women’shealth, familywnews
 
Top
Top