Jennifer Phạm hội ngộ người xưa trên sân khấu Đêm Việt Nam 6

Thời Trang Trẻ

Cuối năm, hoa hậu Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng, tình cờ lại cùng đứng chung trong chương trình ca nhạc "Đêm Việt Nam 6" sẽ diễn ra tại Hà Nội tối 23/12 này.

Bài: Đà Thư

Đây không phải là lần đầu, đôi vợ chồng cũ này tái hợp trên cùng một sân khấu, nhưng sự hạnh ngộ của họ luôn khiến người ta quan tâm. Vì dù mỗi người đều có một cuộc sống riêng, nhưng  câu chuyện hậu ly hôn của cặp đôi này không căng thẳng và ồn ào cho giới truyền thông dài lâu. Họ dành sự cư xử văn minh đúng mực dành cho nhau như  với người bạn tốt và vì thế, không có chuyện họ ngại ngần khi cùng gặp nhau trên sân khấu.

1
2

Jennifer hạnh phúc cùng gia đình

Với Đêm Việt Nam 6, hẳn nhiên, Quang Dũng vẫn sẽ hát tình ca và Jennifer Phạm là người đảm nhận vai trò MC. Đêm Việt Nam 6 là show diễn hội tụ các gương mặt ca sĩ lớn nhất Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hưng, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Hiền Thục, Quang Dũng, Linh Nga, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Đêm Việt Nam 6 sẽ diễn vào 20h ngày 23/12 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội với hơn 3.500 vé đã được bán ra. Khán giả đặt mua vé, vui lòng liên hệ hotline: 0966 515 128 – 0913 825 128 hoặc truy cập website: www.vietart.net.vn – Facebook.com/congtyvietart.