Jennifer Lopez hợp tác cùng nhà thiết kế Giuseppe Zanotti

Thời Trang Trẻ

Giuseppe Zanotti vừa qua đã hợp tác với Jennifer Lopez thực hiện bộ sưu tập giày capsule và phụ kiện. Bộ sưu tập có tên là "Giuseppe for Jennifer Lopez."

(Lược dịch từ Vogue)
 

jlo 2

"Jennifer là người luôn truyền cảm hứng cho tôi. Tôi quý trọng cách cô ấy chiêm ngưỡng những đôi giày tôi thiết kế - đây là những bước đi đầu tiên để chúng tôi có thể tiến đến việc hợp tác cùng nhau." - Giuseppe Zanotti phát biểu.

Đối với Jennifer - người đã sở hữu nhãn hàng thời trang của riêng mình mang thương hiệu JLO - sự hợp tác này mang đến cho cô cảm giác đồng điệu.

"Tôi nghĩ chẳng cần phải nói mọi người cũng biết, tôi cũng như bao cô gái bình thường khác - luôn "phát cuồng" trước những đôi giày tuyệt vời." - Cô nói - "Bất kể là đi trên thảm đỏ hay chỉ đang dạo phố ngày thường, một đôi giày phù hợp luôn khiến tôi cảm thấy mình đẹp, quyến rũ và tự tin."

3

Zanotti hứa hẹn bộ sưu tập sẽ có các sản phẩm như boots hở mũi bằng chất liệu pha lê lấp lánh, các đôi wedge sneakers và giày chiến binh được trang trí bằng họa tiết in da rắn với các màu pastel, xám tông lạnh, màu be. Ngoài ra còn có thêm hai mẫu túi xách da. Bộ sưu tập sẽ có mặt trên thị trường vào tháng Một.

"Bộ sưu tập này cũng như chính bản thân Jennifer - rất gợi cảm, khéo léo, thời thượng nhưng đồng thời cũng rất vui tính và sắc sảo." - Giuseppe Zanotti hứa hẹn.

jlo 1

Lopez đã miêu tả về "đứa con tinh thần" sắp tới của mình như là "Tất cả những gì bạn mong đợi từ cả hai chúng tôi - một đôi cao gót phá cách, dáng vẻ thật "ngầu" và đương nhiên cũng có lấp lánh đôi chút!"

Đây cũng không phải lần đầu tiên nhà thiết kế Giuseppe Zanotti hợp tác với các siêu sao. Năm ngoái ông đã có một dòng sản phẩm hợp tác với Beyoncé và vào năm 2013, ông và Anja Rubik cũng từng cho ra mắt chung một dòng giày capsule.