Video

Jennie và Song Hye Kyo đọ sắc thời trang “thùng thình” tại sân bay

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
15/07/2022 18:00 GMT+7

Sau mỗi lịch trình làm việc dày đặc, Jennie (BlackPink) và Song Hye Kyo đều ăn mặc đơn giản, kín đáo khi bắt đầu chuyến bay. Thời trang rộng thùng thình và kín đáo cũng trở thành hình ảnh quen thuộc của nhiều người nổi tiếng bởi sự thoải mái và giúp người mặc dễ di chuyển hơn.

Sự xuất hiện của Jennie BlackPink và Song Hye Kyo tại sân bay Incheon khiến fan được dịp so sánh khi phần trang phục của cả hai người đẹp quá xuất sắc.

Jennie và Song Hye Kyo đọ sắc thời trang “thùng thình” tại sân bay

Dù che chắn là vậy, nhưng nữ diễn viên vẫn thu hút được sự chú ý từ khán giả. Cô đội mũ lưỡi trai cùng túi xách Chaumet màu đen.

Đặc biệt, nhiều khán giả còn cho rằng, Song Hye Kyo cố tình lựa chọn trang phục này để che đi vẻ mệt mỏi sau lịch trình làm việc kéo dài.

Chưa hết, trước đó trong shoot ảnh tham dự sự kiện tại show thời trang Thu - Đông của nhà mốt Fendi, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời để lộ thân hình gầy gò quá mức sau khi giảm cân.

Giống với Song Hye Kyo, cô nàng Jennie cũng xuất hiện tại sân bay với phong cách ăn mặc thoải mái và đáng yêu chưa từng có.

Outfit thể thao với áo croptop , Jennie đeo kính râm khiến tổng thể trang phục được nâng tầm hơn hẳn

Đôi dép của thương hiệu Yeezy, có giá gần 770 USD, tương đương gần 9 triệu đồng. Cô nàng đáng yêu hết mức khi mang tất và ống quần dài phủ qua gót.

Điểm chung để gu thời trang sân bay thăng hạng giữa Jennie và Song Hye Kyo chính là thương hiệu đồ mặc đắt đỏ cùng phụ kiện đi kèm như túi xách, vali, kính râm…

Song Hye Kyo xuát hiện tại sân bay với túi xách và vali đắt đỏ. Phủ kín hàng hiệu từ đầu đến chân là hình ảnh xuất hiện thường tháy của cô nàng tại sân bay.

Khác xa với hình ảnh lộng lẫy tại sự kiện lớn, cả hai người đẹp cho thấy vẻ đáng yêu, gần gũi trong những outfit đơn giản hằng ngày.

Nguồn: Instagarm Song Hye Kyo, Jennie, Instagram Jennie Closet, Song Hye Kyo Incheon

Top
Top