JEJU LOVE - Tình yêu vĩnh cửu cho làn da

Thời Trang Trẻ

Với mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên. Đầu tháng 10/2017 công ty CP QNC kết hợp với công ty TNHH Jeju IYAGI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu mỹ phẩm mang tên đảo JEJU.

1

Jeju có 3 báu vật mà người dân nơi đây vô cùng yêu quý và tự hào, đó chính là nham thạch núi lửa, hoa và nước khoáng. Jeju love đã chọn cả 3 báu vật này làm cảm hứng chủ đạo cho các sản phẩm của mình.

수분크림 단체

Lấy hoa và nham thạch núi lửa làm thành phần chính, nước khoáng nóng làm chất dẫn, sản phẩm của Jeju chia 2 dòng rõ rệt, một dòng chiết xuất hoàn toàn từ nham thạch núi lửa VOCANIC và một dòng chiết xuất hoàn toàn từ các loài hoa FLOWER.

제주이야기미스트
천연오일

Mỗi dòng có mùi hương cũng như công dụng khác nhau nhưng trên hết, đều sử dụng các nguồn nguyên liệu thiên nhiên sạch trên đảo Jeju-bốn mùa lộng gió. Thiết kế giản dị nhưng tinh xảo, toàn bộ phần bao bì của sản phẩm sử dụng nguyên liệu bột gỗ sạch trên đảo Jeju, thân thiện với môi trường và tạo sự an tâm cho người sử dụng.