Jeju Love đã chính thức có mặt tại phía Nam

Thời Trang Trẻ

Ngày 13/12/2017 vừa qua Qeen’s House và nhãn hàng Jeju Love đã có buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo quý khách hàng, truyền thông, báo chí, nghệ sỹ và các người đẹp, Qeen’s House và Jeju Love đã có những bước chân đầu tiên vô cùng thuận lợi khi Nam tiến. Với mong muốn đưa đến tận tay khách hàng dòng mỹ phẩm chiết xuất 100% tự nhiên với nguồn liệu sạch hoàn toàn trên đảo Jeju, Qeen’s House đã lựa chọn Jeju love là thành viên tiếp theo trong ngôi nhà chung của mình.

Toàn bộ sản phẩm của Jeju Love là một chu trình khép kín từ vườn nguyên liệu, chiết xuất, thành phẩm, bao bì nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc da an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

1
2

Sản phẩm Jeju Love chia hai dòng rõ rệt, một dòng chiết xuất hoàn toàn từ nham thạch núi lửa (Công ty Jeju Love là công ty duy nhất khai thác nguồn nham thạch núi lửa trên đảo Jeju và cũng cung cấp nguyên liệu này cho rất nhiều các nhãn mỹ phẩm nổi tiếng khác) có tác dụng tuyệt vời với mọi loại da và đặc biệt là da dầu mụn, lỗ chân lông to. Dòng thứ 2 là chiết xuất từ hoa lên men 60 ngày, cung cấp nhiều dưỡng chất và các axit amin cho da, giúp da luôn căng mịn, trắng sáng và tràn đầy sức sống.

3
4

Được bảo hộ thương hiệu bởi tập đoàn danh tiếng Samsung cũng như là một trong 3 công ty đạt chuẩn GMP, Jeju Love sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cũng như sự an tâm trong từng sản phẩm. Với phương châm vận hành công ty đầy tính nhân văn, Jeju Love sử dụng 1/3 nhân công là người khuyết tật nhằm tạo công ăn việc làm cho họ và đưa họ hòa nhập với cộng đồng.

5