Thời trang nghề & nghiệp

Jaspas Café and Grill giảm 30% nhân dịp khai trương

16/05/2018 03:14 GMT+7

Nhân dịp khai trương, nhà hàng Jaspas Café and Grill, Thảo Điền, Q.2 TP.HCM có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

Theo đó nhà hàng ưu đãi giảm giá 30% trên tổng hóa đơn từ ngày 11 - 31/5/2018 cho khách hàng, nhân đôi điểm thưởng cho thành viên thẻ Rewards Plus đến 30/6. Trong thời gian đầu nhà hàng sẽ mở cửa phục vụ bữa tối từ 16h30 - 23h hàng ngày.

Trong không gian rộng thoáng với diện tích khoảng 500m2, nhà hàng giữ thế mạnh ở chất lượng món ăn và cách phục vụ vốn rất nổi tiếng của Jaspas. Café and Grill Thảo Điền chia thành 2 khu vực trong nhà và ngoài trời, thích hợp cho các bữa tiệc nướng, khu sân vườn rộng thoáng.

 

IMG 0210

 

Thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon bởi các đầu bếp và các chuyên gia ẩm thực Âu Á giàu kinh nghiệm để đưa vào thực đơn Asian Fusion (pha trộn nhiều món ngon với đa số là các Á pha trộn của Jaspas. Menu Á pha trộn của Jaspas Café Grill vừa hiện đại vừa rất sống động).

Chẳng hạn như món bò bít tết Waikato nhập khẩu từ New Zealand. Hay món mì Jaspas vongole nấu với nghêu và sốt rượu vang trắng.

 

NZ Sirloin

 

Ngoài ra còn nhiều món sa lát như sa lát Caesar, sa lát cá ngừ áp chảo, sa lát cá hồi xông khói.

 

Sesame Crusted Tuna 

 

Ngoài ra có thể kể đến món bún chả rất thú vị chỉ riêng có ở Jaspas, canh chua Tom Yum của Thái, cà ri cừu, cá hồi nướng, tháp hải sản, cá ngừ tẩm mè nướng dùng kèm sốt wasabi, vịt quay dùng kèm sốt hoisin, vẹm New Zealand, bánh mì bruschetta của Pháp, món tacos dùng với sốt salsa đã làm rạng danh tên tuổi nền ẩm thực Mexico …

  

Panna Cotta

 

Thông tin tham khảo: Café and Grill Thảo Điền - 028 36368822

 

Top
Top