Jason Wu ra mắt BST kỷ niệm 10 năm sự nghiệp tại NYFW

Thời Trang Trẻ

Nhà thiết kế Jason Wu đã kỷ niệm 10 năm sự nghiệp bằng những thiết kế in đậm dấu ấn cá nhân của mình trong bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2017.

(Tổng hợp)

Ở tuổi 34, Jason Wu đã có 10 năm trong nghề thiết kế thời trang. Tại NYFW năm nay, anh ra mắt 33 thiết kế mang phong cách thoải mái, thanh lịch với màu sắc chủ đạo là xanh navy, xám và caramel. Đặc biệt, những chiếc quần fishnet, xu hướng đang “làm mưa làm gió” mùa này, cũng được Jason Wu đưa vào bộ sưu tập.

 UMB0785

Chân dung nhà thiết kế Jason Wu

Mở màn cho buổi diễn là thiết kế áo popover ngắn tay kết hợp cùng quần cotton với họa tiết thêu chấm đơn giản và hiện đại.

 UMB0285

Đáng chú ý trong buổi diễn là sự xuất hiện của người mẫu Frederikke Sofie trong chiếc đầm cách điệu màu đỏ cam và lối trang điểm “tông xuyệt tông” bắt mắt.

 UMB0387

 Người mẫu Frederikke Sofie diện cả "cây" đỏ cam nổi bật

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những chiếc đầm khoét vai lãng mạn và những thiết kế áo liền quần thanh lịch, ngọt ngào.

 UMB0675
 UMB0723
 UMB0459

Bộ sưu tập với chất liệu chính là lụa, vải tuyn và nhung kết hợp với đăng ten, các họa tiết in hoa tạo cảm giác mềm mại và đầy nữ tính.

 UMB0407
 UMB0423