Thời trang nghề & nghiệp

Jang Mi tham gia sự kiện âm nhạc lớn của youtube

31/08/2017 03:07 GMT+7

Vừa qua, Jang Mi đã có vinh dự được tham gia 1 sự kiện mang tính chất toàn cầu của Youtube tại Việt Nam. Ngoài những nghệ sỹ Việt Nam thì chương tình còn có sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng trên Youtube của thế giới như Kurt Hugo Schneider, Jannine Weigel, Sam Tsui...

 

IMG 8722

 

Xuát hiện với bộ váy trắng, Jang Mi tỏa sáng như 1 nàng công chúa trên sân khấu mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì hiệu ứng sân khấu nào. Tuy là lần đầu tiên biểu diễn trong 1 chương trình mang tính chất quốc tế nhưng cô vẫn cho thấy sự tự tin của mình khi trình diễn live 2 bài hát "Mặt trái của hạnh phúc" và "Yêu" với ban nhạc sống. Lí giải cho việc không đem những bản cover Bolero, dòng nhạc đã đem cô đến gần khán giả lên sân khấu thì cô cho biết do gặp khó khăn trong việc xin phép bản quyền. Hi vọng ở những chương trình sau cô sẽ có dịp đem Bolero để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

 

IMG 8714

 

Cô chia sẻ thêm trong thời gian sắp tới cô sẽ tích cực học Anh ngữ để trong tương lai có thể kết hợp với các creator quốc tế trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. 

 

IMG 8707

 

IMG 8730

 

Top
Top