It Girl – Gigi Hadid với bộ sưu tập mới từ Tommy Hilfiger

Thời Trang Trẻ

Với sự góp mặt của nàng It Girl - Gigi Hadid - bộ sưu tập mới của Tommy Hilfiger vừa ra mắt đã lập tức gây được tiếng vang trong làng thời trang thế giới.

 (Lược dịch từ Whowhatwear.com)

Nối tiếp sự thành công của các bộ sưu tập gắn liền với tên tuổi các nàng It Girl nổi tiếng như Aaliyah, Alexa Chung và chị em nhà Waterhouse, Tommy Hilfiger với nàng It Girl tiếp theo là Gigi đã chính thức công bố bộ sưu tập mới nhất của mình trước công chúng.

Bộ sưu tập được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách sành điệu, năng động của Gigi và sự trẻ trung đậm chất Mỹ đến từ TommyHilfiger. Những thiết kế trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ phong cách streetwear với những biểu tượng đậm chất hải quân với các mẫu sweater, quần ống loe, đầm maxi,... Ngoài ra, bộ sưu tập còn bao gồm những mẫu giày thiết kế và phụ kiện kết hợp với trang phục.

Những thiết kế trong bộ sưu tập được dự báo sẽ trở nên cực kỳ phổ biến do tính ứng dụng nhưng không kém phần thời trang trong các mẫu thiết kế. Mức giá dự kiến cho các thiết kế sẽ giao động từ $50 - $696. Bộ sưu tập sẽ có mặt tại các cửa hàng từ đầu tháng 9 và xuất hiện trong buổi trình diễn Hilfiger’s Show tại Tuần lễ Thời trang New York vào ngày 9 tháng 9 năm nay.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_08_w3/bst_gigi_tommy:200:300::2{/gallery}