Isaac bùng nổ tại sự kiện ra mắt son Shu Uemura

Thời Trang Trẻ

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của shu uemura với sự góp mặt của ca sĩ Isaac vừa mới diễn ra tại Trung tâm thương mại Takashimaya cuối tuần qua.

hình 1 16

Sự kiện “amplified – Bùng Nổ Sắc Son” đánh dấu bước chuyển mình sau gần một thập kỷ của shu uemura khi lột xác vỏ áo và cho ra mắt dòng son mới, rouge unlimited amplified. Trong phiên bản 2019 lần này, áp dụng công nghệ khuếch tán hạt sắc tố màu và công thức nhiều dưỡng chất tự nhiên từ Nhật Bản, mang đến màu son chuẩn sắc và mềm mượt trên môi.

Hình 2 15 1

Đặc biệt, tối ngày 27/10, thương hiệu đã mời ca sĩ Isaac biểu diễn tại sự kiện, thu hút sự tham gia cực khủng của người hâm mộ. Trong phần trình diễn của mình, nam thần Isaac đã mang đến những tiết mục bùng nổ, cuồng nhiệt thiết đãi các fan. Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành những lời khen có cánh cho gương mặt không góc chết cùng vẻ điển trai chuẩn soái ca của cựu trưởng nhóm 365.

 Hình 3 17

Isaac xuất hiện điển trai trên sân khấu. Dù đứng ở góc nào, cựu thành viên nhóm 365 vẫn toát lên thần thái soái ca khó cưỡng

Hình 4 17 1

Rất đông người hâm một có mặt tại sự kiện để bùng nổ cùng thần tượng