Inebrya Hair Show 2016 - Sáng tạo không giới hạn

Thời Trang Trẻ

Thực hiện sứ mệnh Kết nối tài năng, Inebrya đã từng bước và nhanh chóng chinh phục các nhà tạo mẫu tóc và giới mộ điệu thời trang tóc tại Việt Nam từ Bắc tới Nam.

Bài: Thùy Trang - Ảnh: Duy Linh

images1714090 Tongbientap Tapchi Thoitrangtre khaimac

Bà Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ khai mạc buổi họp báo 

Sau sự xuất hiện ấn tượng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9/2015, năm nay, Inebrya tiếp tục khuấy động không gian ngành tóc bằng hai Hair show: Inebrya 2016 – Sáng tạo không giới hạn vào ngày 10/5 tại TP. Hồ Chí Minh và một Hair show tại Hà Nội, dự kiến vào trung tuần tháng 10/2016. 

Hair show Inebrya 2016 – Sáng tạo không giới hạn với sự góp mặt của những tên tuổi tạo mẫu tóc đến từ khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam là đêm nghệ thuật tóc đầy sắc màu trình diễn các bộ sưu tập tóc theo xu hướng mới nhất, cùng các tiết mục giải trí độc đáo, ấn tượng và là đêm hội tụ hơn 500 anh tài của ngành tóc Việt. 

Các bộ sưu tập trình diễn trong Hair show mang  đặc trưng của các dòng sản phẩm của thương hiệu toàn cầu Inebrya:

I- Styles - Phong cách của Inebrya; 

I- Colours - Màu sắc của Inebrya;

I- Energys - Năng lượng nội tại Inebrya 

I- Ambassador - Gương mặt đại sứ thương hiệu Inebrya 2016…

 MG 6917

Đây cũng là những góc nhìn mới về thời trang nói chung và thời trang tóc nói riêng được xây dựng, kết nối tạo nên những dòng cảm xúc liền mạch nhưng rất ấn tượng, độc đáo nhằm chia sẻ thông điệp của chương trình nhưng cũng chính là mục tiêu của thương hiệu: Tạo kết nối, bật cảm xúc và sáng tạo không giới hạn. 

Chia sẻ thêm về ý tưởng chương trình, Tổng đạo diễn Quang Tú cho biết: Inebrya là thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc toàn cầu, đến từ đất nước Địa Trung Hải - Italia, mang trong nội tại thương hiệu một sức sống mạnh mẽ về sự sáng tạo. Chỉ từ những công thức khoa học cơ bản trong từng dòng sản phẩm, Inebrya với các ưu điểm vượt trội của mình cho phép các nhà tạo mẫu được sáng tạo không biên giới dựa trên cảm xúc, ý tưởng cá nhân và cả kinh nghiệm nghề nghiệp cùng sự tài hoa, khéo léo của mỗi người. 

 MG 6924

Chiêm ngưỡng những bộ sưu tập Bay của Nhà tạo mẫu tóc Văn Phúc, Vũ điệu tóc của NTM Hồng Minh, Sắc màu thu đông của NTM Hoài Bảo, Gió vũ trụ của Hữu Khoa, Mây lang thang của Đức Duy, Dải ngân hà của Kim Hoàng, Năng lượng của Thế Vinh… các khách tham dự chương trình sẽ được tận hưởng một đêm nghệ thuật thực sự mãn nhãn. Kết thúc chương trình,  bộ sưu tập “Follow your dream” sẽ là điểm nhấn ý nghĩa cho thông điệp “Sáng tạo không giới hạn”.  

 MG 6964

Hair show Inebrya 2016 được tổ chức bởi công ty TNHH Ý tưởng Toàn Cầu, Tạp chí Thời Trang Trẻ và New Talent. Sự hợp tác giữa Tạp chí Thời Trang Trẻ - một đơn vị truyền thông có truyền thống đồng hành cùng ngành thời trang tóc với Inebrya mang đến một thông điệp đầy truyền cảm đó là tôn vinh sự kết nối, tương tác giữa những người cùng đam mê Thời trang tóc. Hơn 20 năm qua, Thời Trang Trẻ đã từng là nơi tìm kiếm, phát hiện, hỗ trợ, đồng hành với rất nhiều gương mặt và tên tuổi lớn trong lĩnh vực này. 

Tham dự buổi họp báo ngày 5/5 có 7 tay kéo chuyên nghiệp, đại diện cho những nhà tạo mẫu tóc trong sự kiện của ngày 10/5 tới. Đó là các nhà tạo mẫu tóc: Don Hậu, Nguyễn Hữu Khoa, Trịnh Xuân Hoài Bão, Lê Hồng Minh, Trảo Văn Phúc, Nguyễn Thế Vinh và Phạm Vũ Đức Huy.

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu “bật mí”, riêng anh đã mời 18 người mẫu để sáng tạo những kiểu tóc mới nhất của mình, vừa mang tính toàn cầu - dành cho những người đi làm lẫn giới shobiz, vừa phù hợp với phong cách của Việt Nam hiện nay.

Hair show Inebrya 2016 sau những tháng ngày ấp ủ, đêm trình diễn chính thức – ngày 10 tháng 5 năm 2016 sẽ là một câu chuyện đầy ý nghĩa không chỉ mô tả đầy đủ vẻ đẹp của tóc trong những diện mạo khác nhau bắt nguồn từ những ý tưởng khác nhau tạo nên một cơn gió lớn “thổi bay” mọi hữu hạn nhằm tôn vinh sự sáng tạo không giới hạn của các nhà tạo mẫu tóc tài năng mà còn là câu chuyện thể hiện sự kết nối của các tài năng ngành tóc. Mỗi người một tính cách, một khả năng nhưng gặp nhau ở niềm đam mê và sức sáng tạo. Inebrya – sản phẩn thương hiệu Ý và nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, dù đã hay chưa từng thành danh qua các cuộc thi khẳng định tên tuổi đều có thể làm nên điều kỳ diệu.

Thật ấn tượng và thăng hoa, sự sáng tạo của những người nghệ sĩ ngành tóc sẽ làm nên một đêm diễn hoành tráng để những người yêu thời trang tóc cùng thưởng nghiệm các tác phẩm về tóc - những mẫu tóc tiêu biểu đại diện cho trào lưu và xu hướng tóc Xuân Hè 2016.