Thời trang nghề & nghiệp

Inebrya – Charming Flavour Hairshow 2018

08/10/2018 03:12 GMT+7

Sau thành công của hairshow “Sáng tạo không giới hạn” và “Đam mê bất tận” , công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu (Global Idea) – Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Inebrya (Italy) tại Việt Nam tiếp tục ra mắt giới mộ điệu thời trang tóc một hairshow đầy mầu sắc với sự góp mặt của các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) đến từ Italy, Malaysia, Việt Nam vào ngày 10/10 tới đây.

 

image001

Đại diện BTC cùng các NTM tóc tham gia Charming Flavour Hairshow 2018 tại buổi họp báo

 

Sáng ngày 4/10 tại Hà Nội, đã diễn ra báo giới thiệu chương trình thời trang tóc quốc tế do công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu tổ chức được lấy ý tưởng từ những chiếc bánh macaron đầy màu sắc với tên gọi “Charming Flavour – Hương vị ngọt ngào” với sự tham dự của đông đảo các NTM tóc cả nước và các cơ quan thông tấn báo chí.

 

image003

Đông đảo các NTM tóc và cơ quan thông tấn báo chí tham dự buổi họp báo

 

image005

Bà Vũ Ngọc Quyên– Giám đốc Công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Inebrya (Italy)

 

Bà Vũ Ngọc Quyên – Giám đốc Công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu chia sẻ: Tiếp nối thành công của hai hairshow trước đây và cũng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thương hiệu Inebrya có mặt tại Việt Nam, chúng tôi quyết định tổ chức một sân chơi dành cho các NTM tóc Việt với quy mô rộng lón hơn, mang tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi cũng mời các chuyên gia, NTMT đến từ Malaysia, Italy cùng tham dự chương trình để cùng chia sẻ, giao lưu với các NTMT Việt Nam. Sân khấu “Hương vị quyến rũ – Charming Flavour” chính là nơi để các NTMT tài năng thỏa sức sáng tạo, cống hiến và nói lên chính câu chuyện của bản thân.

 

image007

Tổng đạo diễn Quang Tú (giữa)

 

Khác với sân khấu của những hairshow trước, Charming Flavour năm nay được diễn ra tại sân khấu tròn của Rạp xiếc Trung ương với những thiết kế độc đáo và đầy màu sắc. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Quang Tú- người luôn đồng hành với Inebrya trong các hairshow tại Việt Nam, những bộ trang phục vô cùng ấn tượng của nhà thiết kế trẻ An ST cùng các bộ sưu tập tóc đầy ấn tượng song không kém phần quyến rũ của các NTM tóc được cập nhật theo xu hướng mới nhất và các tiết mục giải trí độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa của Malaysia, Italy, Việt Nam, Charming Flavour hứa hẹn là một bữa tiệc thời trang tóc độc đáo.

 

image009

NTK trẻ An ST – Giám đốc thương hiệu ST Fashion chia sẻ về ý tưởng của bộ sưu tập thời trang trong chương trình

 

image011

Giả bạc Siêu mẫu 2018 – Thảo Phương

 

image013

Các NTM tóc tham dự Inebrya – Charming Flavour Hairshow 2018 ( từ trái qua phải): NTMT Mạnh Tưởng, Đức Thắng, Dương Tươi, Anh Hoa, Giang Nguyễn, Sơn Lee

 

image015

 

image017

 

image019

Top
Top