Inebrya chặng đường nhìn lại

Thời Trang Trẻ

2016 kết lại trong những khoảnh khắc tưng bừng chưa từng có, cất cánh cùng các ý tưởng độc đáo trong lòng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, Inebrya Việt Nam được xem là thị trường mạnh nhất khu vực Châu Á.

Bài: Hà An

Mang tên “Sáng tạo không giới hạn”  show diễn mở màn 2016 của Inebrya đã đem đến những cảm xúc thăng hoa tột bậc cho những người tham gia, khán giả và giới mộ điệu thời trang trên cả nước. Mang kết cấu chương trình là một khối đa diện với 7 đỉnh là 7 nhà tạo mẫu tóc danh tiếng trên cả nước cùng đua tài truyền tải thông điệp “Trong nghệ thuật, sự sáng tạo không giới hạn và không có biên giới”. Giấc mơ màu sắc của các nhà tạo mẫu, giấc mơ thiết kế của các nhà tạo mẫu và cả giấc mơ thời trang của các nhà tạo mẫu đã được xây đắp trên một nền sân khấu đầy màu sắc… Sự hâm mộ của các khách hàng, sự đầu tư của thương hiệu Inebrya trên nền sân khấu mở đã cùng các tài năng ngành tóc làm nên một câu chuyện trọn vẹn về nghệ thuật thời trang tóc. Kết thúc show diễn, không chỉ là sự xúc động của gần mười gương mặt tạo mẫu mà còn là sự mãn nhãn, tuyệt vời của gần 1000 khách hàng yêu thời trang tóc tại Sài Gòn - kinh đô hoa lệ của thời trang Việt. Điều mà Inebrya làm được sau “Sáng tạo không giới hạn” là một góc nhìn mới về thời trang tóc, nghệ thuật trình diễn thời trang tóc cũng như cách thể hiện các ý tưởng tạo mẫu tóc.

Các NTM tại Hairshow Sáng tạo không giới hạn nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Các NTM tại Hairshow Sáng tạo không giới hạn nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức.

Giám đốc kinh doanh nhãn hàng Inebrya khu vực Châu Á - Mr. Michele Martin chụp ảnh cùng khách mời

Giám đốc kinh doanh nhãn hàng Inebrya khu vực Châu Á - Mr. Michele Martin chụp ảnh cùng khách mời.

Các NTM tóc trình diễn tại Hairshow Sáng tạo không giới hạn

Các Nhà tạo mẫu tóc trình diễn tại Hairshow Sáng tạo không giới hạn.

Nối tiếp “Sáng tạo không giới hạn” tại khu vực phía Nam là show diễn “ĐAM MÊ BẤT TẬN” của các tài năng tóc miền Bắc. Nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp, “ĐAM MÊ BẤT TẬN” được tổ chức tại Khách sạn JW.Marriott - Hà Nội là một "sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp để các NTM thể hiện niềm Đam mê với nghệ thuật Tóc" thực thụ của những cây kéo hàng đầu Việt Nam. Các nhà tạo mẫu tóc tham gia trong show diễn có cơ hội thể hiện ý tưởng trong sự cố vấn của các bậc tiền bối. Sự chia sẻ cũng là sự truyền thụ nghề nghiệp như thế mang ý nghĩa vô cùng lớn lao, làm nên lịch sử của sự kế thừa: kế thừa ngọn lửa đam mê nghề nghiệp giữa các thế hệ nhà tạo mẫu tóc, kế thừa những tinh hoa nghề nghiệp từ các tên tuổi với nhau... Không chỉ là một “sân chơi” nghề đẳng cấp, “ĐAM MÊ BẤT TẬN” mang đến một không khí ấm áp giữa các nhà tạo mẫu tóc…

Dai su toan cau thuong hieu Inebrya tao mau toc tren sk Hairshow DMBT

Đại sứ toàn cầu thương hiệu Inebrya - Mr. Giuseppe De Luca tạo mẫu tóc trên sân khấu Hairshow ĐAM MÊ BẤT TẬN

Giao luu chia se ky thuat Ogenex tai Da Nang - ngay 09 thang 11 nam 2016

Giao lưu chia sẻ kỹ thuật Ogenex tại Đà Nẵng  ngày 9 tháng 11 năm 2016

Giao luu chia se va trai nghiem sp Inebrya tai Hai Phong ngay 26 thang 8 nam 2016

Giao lưu chia sẻ kỹ thuật sản phẩm mới Ogenex - Hải Phòng ngày 31 tháng 10 năm 2016.

Giao luu chia se ky thuat sp moi Ogenex - Hai phong ngay 31 thang 10 nam 2016

Giao lưu chia sẻ và trải nghiệm sản phẩm Inebrya tại Hải Phòng ngày 26 tháng 8 năm 2016

Giao luu chia se ky thuat tai Salon Toni Hoa - QUANG NINH - ngay 01 thang 11 nam 2016

Giao lưu chia sẻ kỹ thuật tại Salon Toni Hòa - Quảng Ninh  ngày 1 tháng 11 năm 2016.

Song hành cùng hai show nghệ thuật lớn nhất nhì ngành tóc Việt là hàng loạt các chương trình: Tìm kiếm thành công đại sứ thương hiệu Inebrya tại Việt Nam - NTM tóc Nguyễn Thế Vinh. Điều này đã làm nên một hình ảnh chuyên nghiệp, mới mẻ và đầy thân thiện giữa thương hiệu với các nhà tạo mẫu; Các chương trình hội thảo và đào tạo kỹ thuật tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng dành cho các salon mang tên “Hành trình Inebrya - trải nghiệm sản phẩm Ogenex”…

Lễ ký kết đại sứ thương hiệu Inebrya - NTM Nguyễn Thế Vinh

Lễ ký kết đại sứ thương hiệu Inebrya tại Việt Nam - NTM Nguyễn Thế Vinh

2017 mở ra với những sự thay đổi khởi sắc của Inebrya sau ngót một thập kỷ tại Việt Nam không chỉ là niềm vui của Inebrya Team mà còn là sự hân hoan của tất cả những người làm nghề tóc, yêu nghệ thuật thời trang tóc… Để tiếp tục thổi bùng lên niềm đam mê tóc trên mọi nẻo đường của Tổ Quốc, để góp phần làm chuyên nghiệp hóa những Hair show đáng được mong đợi của ngành tóc, 2017 cũng là năm các dự án của Inebrya sẽ "đáp cánh" tại Đà Nẵng - thủ phủ của miền Trung và Cần Thơ - thủ phủ của miền Tây Nam Bộ. Với những nỗ lực và mong mỏi kiến tạo của mình, Inebrya Hairshow kỳ vọng tiếp tục là những dấu mốc nghệ thuật không chỉ của riêng Team Inebrya mà còn ngành tóc Việt nói chung.