Những ngày gần đây, nữ diễn viên này đang là gương mặt thu hút sự chú ý của dư luận nhờ thành công vang dội của bộ phim She was pretty.  Như vậy, trong 10 năm gia nhập làng giải trí, Hwang Jung Eum đã liên tục có được nhiều vai diễn ấn tượng.

Bài: Thiện Duyên

Hwang Jung Eum

Hwang Jung Eum từng được khán giả yêu thích qua các phim: Ngôi nhà hạnh phúc phần II, Gia đình là số một, Secret... Tuy nhiên, con đường của người đẹp này đi không hẳn chỉ toàn hoa hồng, cô cũng từng trải qua nhiều thời điểm gian nan để có được ngày hôm nay.

10 năm phấn đấu

Hwang Jung Eum từng là một thành viên của nhóm nhạc nữ Sugar. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của cô không thành công như diễn xuất. Không những thế, khi trở lại trường đại học, thành tích của người đẹp cũng thua sút so với các bạn học. Sau này, nữ diễn viên chia sẻ rằng mình có nhiều hối tiếc trong cuộc đời nhưng nhờ thế cô đã có rất nhiều bài học kinh nghiệm để sống tốt hơn: “Nếu không có những trải nghiệm thất bại của ngày hôm qua thì sẽ không có được một Hwang Jung Eun của ngày hôm nay”.

fullsizephoto380642

Hwang Jung Eun cũng từng có ý định bỏ ngang điện ảnh. Khi đang đóng bộ phim truyền hình Thời đại hoàng kim, cô gặp rất nhiều áp lực đến mức hoang mang về khả năng diễn xuất của mình. Có lúc, Hwang Jung Eun đã suy nghĩ đến việc tìm một nghề khác. Để tránh cho mình yếu lòng, người đẹp đã đồng ý tham gia tác phẩm “Ma lực đồng tiền” ngay sau đó như một cách đối diện với nỗi sợ hãi trong công việc. Vai diễn mới của Hwang Jung Eun được đánh giá cao, nhờ thế, cô có thêm nhiều niềm tin vào bản thân và mạnh mẽ hơn để tiến về phía trước.

Nhờ thế, sau 10 năm kiên trì, Hwang Jung Eun tìm thấy vinh quang rực rỡ nhất đời mình với She was Pretty.

Duyên tình gãy gánh

Trái ngược với sự nghiệp, chuyện tình cảm của Hwang Jung Eun lại không được may mắn. Mới đây, mối tình 9 năm của cô và đồng nghiệp và Kim Yong Joon đã tan vỡ. Trong một cuộc phỏng vấn, người đẹp gây ngạc nhiên với giới truyền thông khi bình tĩnh xác nhận chuyện chia tay.

Thật ra, mối tình Hwang Jung Eun và Kim Young Joon đã rạn nứt từ tháng 5, nhưng cặp đôi đã thỏa thuận sẽ giữ im lặng cho đến khi bộ cô hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim Kill Me Heal me. Cũng như mọi cặp đôi nổi tiếng khác, họ đã dần dần không tìm thấy tiếng nói chung khi quá bận rộn với công việc.

Hwang Jung Eun và Kim Young Joon gặp nhau vào năm 2006. Tuy nhiên, họ chỉ chính thức thừa nhận vào năm 2009 khi cùng hợp tác trong “We Got Married”. Trong 9 năm bên nhau, cả hai cũng đã tan hợp nhiều lần. Tuy nhiên, sự tan vỡ lần này có thể dấu chấm hết vì lịch làm việc của họ rầt dày đặc.

Không giống nhiều ngôi sao Hàn khác, khi không đóng phim,  Hwang Jung Eun thường tụ hợp cùng bạn bè, nấu ăn, nói chuyện phiếm. Khi có thời gian, cô cũng thích xem phim và nghe nhạc. Đây là cách người đẹp cảm thấy thư giãn, giảm bớt áp lực của làng giải trí.  Nhờ thế, cô cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng nhất kể cả khi gặp scandal.