Huỳnh Tông Trạch: Đỏ bạc đen tình

Thời Trang Trẻ

Những ngày gần đây, Huỳnh Tông Trạch là cái tên hot ở màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bộ phim Vẫn cứ thích em đang tạo cơn sốt với khán giả nhiều nước châu Á.

Bài: Thiện Duyên

Năm ngoái, Huỳnh Tông Trạch đã kết thúc hợp đồng với đài TVB và quyết định đẩy mạnh danh tiếng ở thị trường đại lục. Sự thành công của Vẫn cứ thích em hứa hẹn giúp anh sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa ở thị trường đại lục.

Nổi tiếng song hành giàu có

Huỳnh Đông Trạch

Đến nay, chàng diễn viên này đã gia nhập làng giải trí gần 17 năm. Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Huỳnh Tông Trạch còn là một ông chủ giàu có. Thời điểm chuẩn bị kết thúc hợp đồng với TVB, anh bắt đầu tập trung cho công việc làm ăn ở lĩnh vực ẩm thực. Anh đã xin kinh nghiệm của nhiều đàn anh như Miêu Kiều Vỹ, Tăng Chí Vỹ...

Cuối năm ngoài, chàng diễn viên này đã đầu tư khoảng 4 triệu đô-la HongKong cho một nhà hàng ở khu vực Cửu Long. Trước đó, anh đã bỏ 8 triệu đô-la mở nhà hàng  tại Malaysia, tiếp theo, anh còn châm thêm 3 triệu đô-la để mở thêm một quán bar.

Sau một thời gian ngắn, nhà hàng của anh liên tục làm ăn phát đạt, mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ. Vì thế, dù bận rộn đóng phim, Huỳnh Tông Trạch vẫn luôn cố sắp xếp thời gian để giám sát công việc làm ăn. Anh bảo: “Dù vất vả nhưng tôi đã hoàn thành giấc mơ”.

Hẹn hò 3 cô gái trong 6 tháng

Huỳnh Đông Trạch

Sau khi mối tình 8 năm với Hồ Hạnh Nhi tan vỡ, Huỳnh Tông Trạch vẫn chưa tìm được bóng hồng của đời mình. Anh liên tục bị bắt gặp qua lại với nhiều phụ nữ nhưng không có ai trong số đó dừng lại dài lâu trong cuộc đời chàng diễn viên này. Có thời gian anh qua lại cùng Dương Tranh, một người phụ nữ hơn mình 5 tuổi. Tuy nhiên, mối tình này không được mẹ Huỳnh Tông Trạch ủng hộ. Theo dư luận bàn tán, Dương Tranh đã từng trải qua nhiều mối tình và có tiếng là lợi dụng vật chất của bạn trai.

Hiện tại, ở tuổi 34, Huỳnh Tông Trạch đã bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn. Anh không đặt nhiều điều kiện để chọn vợ. Anh không đòi hỏi bà xã là một bà nội trợ hoàn hảo nhưng ít ra cũng phải biết nấu ăn chút ít. Ngược lại, anh sẵn sàng mang tạp dề vào bếp phụ cô ấy. Ngoài ra, ý trung nhân còn phải là một người vị tha và có thể hỗ trợ công việc kinh doanh.

Tình yêu là ưu tiên thấp nhất
Tuy nhiên, thiệt thòi cho người phụ nữ Huỳnh Tông Trạch vì anh tiết lộ rằng gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu, kế đến là bạn bè, tình yêu ở hàng cuối cùng. Vì thế, cô gái ấy phải được lòng gia đình và hòa nhập được với bạn bè của chàng diễn viên này.