Huyền thoại phúc hồng hạc

Thời Trang Trẻ

Những mẫu áo dài cách tân này nằm trong bộ sưu tập “Flamingo’s Legend- Huyền thoại Phúc Hồng Hạc của thương hiệu May’s House Designer. Các thiết kế trên ba màu cơ bản đỏ, vàng và pastel lấy cảm hứng từ những chú chim hồng hạc huyền thoại. Giới chuyên môn đã ví von rằng BST này là khúc biến tấu vô cùng đặc sắc giữa truyền thống tà áo dài, chim hồng hạc cùng nét hiện đại của sự cách tân và thời thượng nhưng vẫn thấm đẫm bản sắc dân tộc Việt.

Stylist: Thao Nguyen

Ảnh: Minh Tâm

Trang điểm: Quách Ánh Makeup Store

Cặp đôi đỏ

Màu đỏ được biến tấu theo những biên độ đậm, nhạt khác nhau để tạo nên một cặp đôi áo dài cách tân cho nam và nữ - vừa đồng điệu vừa mang sắc thái, nét đẹp riêng cho từng giới.

MRD 3754

Hồng

Hồng Pastel dành cho những quý cô ưa vẻ ngọt ngào và tươi trẻ. Họa tiết chim hồng hạc làm nổi bật tà áo dài trang nhã ngày Xuân.

MRD 3582

Những khối màu nhảy múa

Những khối màu sắc rực rỡ mang đến vẻ “quen mà lạ” cho tà áo dài cách tân. Quần tây màu đi kèm giúp người mặc thuận tiện trong di chuyển cũng như trong mọi hoạt động thường ngày.

MRD 3988

Sắc xuân

Áo dài hoa là kiểu trang phục phù hợp với nhiều sự kiện và dáng người. Mẫu áo dài này không chỉ mang đến nét đẹp thanh lịch, giản dị cho người mặc mà còn mang cả mùa Xuân vào trong không gian nơi bạn đứng.

MRD 3797