Hương vị ngọt ngào

Thời Trang Trẻ

Nhà thiết kế An ST đã mang đến sân khấu Inebrya Charming Flavour Hair Show 2018. Bộ sưu tập thời trang High Contrast và Back to Black. Hai BST thời trang có màu sắc chủ đạo là đen và trắng, mang nhiều style và xu hướng khác nhau đã làm nên một sự kết hợp vô cùng độc đáo của Nhà thiết kế và Nhà tạo mẫu tóc, làm nên bản hòa ca của nghệ thuật tóc và thời trang.

IMG 7003
IMG 7060

Sự kết hợp ăn ý giữa thiết kế của da và lưới trên trang phục đi cùng kiểu tóc xoăn nhẹ đánh rối - mẫu thiết kế nằm trong BST của hai đại sứ Inebrya đến từ Italia.

IMG 7173
IMG 6954

Sự kết hợp của đen, trắng, hình ảnh chim cú trên trang phục được người mẫu trong BST Vẻ đẹp tiềm ẩn của GĐ sáng tạo Inebrya Việt Nam Nguyễn Thế Vinh thể hiện.

IMG 6482

Nét độc đáo của trang phục nằm ở họa tiết in trên vải và chi tiết đính móc xích tròn – kết hợp với một sáng tạo nằm trong BST tóc mang tên “Điệp khúc tình yêu” của NTM tóc Mai Đức Thắng.

IMG 6537

Đầm đỏ cut out độc đáo kết hợp cùng mẫu tóc trong BST “Circle” của NTM tóc Giang Nguyễn.

IMG 7396

Thiết kế trong BST “Sắc màu cuộc sống” của NTM tóc Dương Tươi kết hợp cùng ST Fashion.

IMG 6133

Đầm ánh kim một tay kết hợp cùng mẫu tóc nhuộm và tạo kiểu từ BST “Giao thoa sắc màu” của NTM tóc Mạnh Tưởng.

IMG 5996

Da, lưới, vảy cá cùng phụ kiện lớn trên vai, thắt lưng làm nên sự khác biệt – kết hợp cùng mẫu tóc trong BST “Ngẫu hứng” của NTM tóc Thanh Sơn.

IMG 7205

Đầm đen dài ôm dáng kết hạt lục giác làm nổi bật phần thân trước và ngực kết hợp cùng vẻ đẹp của mẫu tóc nằm trong BST “Muối biển” của NTM tóc Anh Hoa.

IMG 6733

Mẫu tóc ấn tượng của các NTM tóc và đại sứ Inebrya đến từ Malaysia.

IMG 6379
IMG 7297