Thời trang nghề & nghiệp

Hướng về cội nguồn của Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc

28/07/2016 10:54 GMT+7

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Liên hiệp các câu lạc bộ (CLB) ngành tóc phía Bắc phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La, tạp chí Thời Trang Trẻ tổ chức chương trình "Hành trình tri ân các anh hùng liệt sĩ". Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa được Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc duy trì tổ chức thường niên, quy tụ đông đảo các nhà tạo mẫu tóc từ khắp mọi miền Tổ quốc và các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc tham dự.

 

Diễn ra trong một ngày (26/07/2016), với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" từ bao đời của dân tộc Việt Nam, các nhà tạo mẫu tóc đã thể hiện sự tri ân sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ qua các hoạt động: tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp tại tổ 10 phường Quyết Thắng, TP. Sơn La và hơn mười gia đình và thân nhân thương binh, liệt sĩ tại xã Chiềng Đen, tỉnh Sơn La, tham dự Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ nhà tù Sơn La do tỉnh đoàn Sơn La tổ chức.

Cũng trong dịp này, Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc tổ chức buổi giao lưu văn nghệ Vũ Điệu Tây Bắc kỷ niệm một năm thành lập và trao cờ lưu niệm cho CLB tóc Sơn La. 

Chương trình kết thúc trong niềm rưng rưng xúc động, ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp.

 

IMG 5406

 

IMG 5873

 Đoàn Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

 

IMG 5768Các đồng chí đại biểu đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức,… tham dự Lễ tri ân

 

IMG 6402

Đại diện Ban lãnh đạo, các thành viên Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc và công ty mỹ phẩm BES Việt Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp

 

IMG 5481

Đại diện Ban lãnh đạo, các thành viên Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại xã Chiềng Đen

 

IMG 5266

 

IMG 5296

Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm một năm thành lập CLB tóc Sơn La

 

 

Top
Top