Thời trang nghề & nghiệp

Hương Tràm đã "vượt mặt" Sơn Tùng

29/12/2017 07:05 GMT+7

Mặc cho sóng gió nổi lên vì sự mừng vui của cô khiến fan ca sĩ khác bực bội, không thể không thừa nhận “Em gái mưa” chính thức vượt “Nơi này có anh” và "Lạc Trôi" của nam ca sĩ Sơn Tùng để trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên Zing MP3 và cũng là ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trong 10 năm phát triển của nhạc số Việt Nam. Đạt 240 triệu lượt nghe tính đến chiều ngày 25.12.2017.

 

Điều đáng nói, sáng tác của Mr Siro chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập số lượt nghe kỉ lục này. Thậm chí, ca khúc siêu hít của Sơn Tùng là “Nơi này có em” cũng phải cần đến gần 11 tháng mới có số lượt nghe tương tự.

Cột mốc này đánh dấu sự thành công liên tiếp của “Em gái mưa”  bên cạnh bảng thành tích dày cộm đã có trước đó như Ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất trên #zingchart, Ca khúc có số lần chạm đỉnh #zingchart nhiều nhất (143 lần), Ca khúc có độ tăng trưởng lượt nghe nhanh nhất trên Zing MP3.

 

Hương Tràm Em Gái mưa

 

Thành công của “Em gái mưa” đã giúp ca khúc này có mặt trong Top 20 với 3 đề cử quan trọng của ZMA 2017 là “Ca khúc của năm”, “MV của năm” và “Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích nhất”. Trong đó “Ca khúc của năm” và “MV của năm” thuộc nhóm giải thưởng chính và danh giá nhất ZMA.

Ngoài ra, bản thân Hương Tràm cũng có mặt trong Top 20 Nghệ sĩ của năm và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất của mùa giải năm nay. Riêng nhạc sĩ Mr.Siro hiện đang là ứng viên sáng giá cho giải thưởng “Nhạc sĩ của năm” của ZMA.

 

huong tram web

 

Căn cứ để chọn ra các đề cử là số liệu từ bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3. Hội đồng nghệ thuật hoặc khán giả sẽ bình chọn ra tác phẩm đạt giải tùy vào hạng mục giải thưởng.

 

Top
Top