Thời trang 24/7

Hương Tết hai miền qua những chiếc đầm thêu tay dành cho thiếu nữ đi chơi Xuân

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
02/02/2021 10:06 GMT+7

Kỳ công và đầy ý nghĩa là bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 của nhà thiết kế Huệ Hữu. Bộ ảnh được thực hiện bởi hai nhiếp ảnh gia tại hai điểm cầu Sài Gòn - Hà Nội; không chỉ có những thiết kế thời trang phóng khoáng và nữ tính dành cho các thiếu nữ đi chơi Xuân, mỗi tấm ảnh chụp phim còn đầy ắp hương vị Tết hai miền và vương vấn chút hoài niệm.

BST được chụp bằng máy ảnh phim - chiếc máy ảnh mang hơi thở của quá khứ nhưng cũng rất hợp thời khi hiện nay làn sóng chụp ảnh phim đang dần quay trở lại. 
Cùng là phụ nữ, NTK Huệ Hữu thấu hiểu sự thay đổi các giá trị xung quanh người phụ nữ. Vì thế các bộ sưu tập của chị luôn hướng đến việc tạo ra không gian đủ lớn và thoải mái để mỗi người phụ nữ được thỏa sức sáng tạo với thời trang.
BST mang đến những lựa chọn đa dạng để các chị em du xuân. Các thiết kế của Hữu Là La may từ lụa tơ tằm, nhung, cotton 2 lớp mềm mại, linen mát mẻ, len cotton ấm áp… cùng những thử nghiệm độc đáo như họa tiết thêu chỉ tơ, chỉ kim tuyến hay vẽ tay thô mộc.
“Những phong cách nào ta chưa từng thử nghiệm hay chất liệu nào ta chưa từng mặc qua thì nhân dịp một thập kỷ mới vừa mở ra, chúng ta có thể thử nghiệm, sáng tạo ra nhiều phiên bản mới mình chưa từng biết đến”, NTK Huệ Hữu nhắn nhủ các cô gái.
Đầm lụa hồng thêu chỉ tơ và chỉ kim tuyến tạo nên nét độc đáo mới lạ, mang đến vẻ đẹp trang nhã và thanh tú.
Đầm xanh olive với đóa hoa hướng dương vẽ tay mộc mạc như thầm nhắn nhủ cô gái hãy tỏa sáng theo cách riêng và tự tin khi là chính mình.
Không gian Bưu điện Thành phố với nét trầm hoài cổ.
Dạo quanh thành phố Sài Gòn trên xe buýt hai tầng.
Bộ ảnh mang đến không gian và hương vị Tết của hai miền qua phần thể hiện của người mẫu Việt - Chu Sa và quý cô người Pháp - Amandine, với hai phần được thực hiện tại Sài Gòn và Hà Nội. 
 

 Thời trang: Hữu Là La

Người mẫu: Amandine, Chu Sa

Ảnh: Hậu Lê, Cao Hoàng Việt

 

 

Top
Top