Resort 2022

Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng

Thùy Dung P

Sau bộ cánh táo bạo trên thảm đỏ cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Hương Ly tiếp tục được NTK Trần Hùng chọn là nàng thơ diện các mẫu váy đầm khung dây vải thuộc BST Resort 2022 lấy chủ đề thiên nhiên hoang dã - "Wild" 

Hình ảnh loài báo đốm, hoa diên vỹ, hoa sen và các loại cây lá rừng nhiệt đới được NTK Trần Hùng đưa lên các mẫu váy, áo trong Bộ sưu tập Resort 2022 - Wild.

Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 1
 
 
Hình ảnh báo đốm, loài động vật quý hiếm được NTK Trần Hùng biến hóa thành họa tiết in trên vải và đưa vào các thiết kế cho nam và nữ. Thiết kế đầm chiffon họa tiết báo đốm từng được người mẫu Hương Ly diện trước đó gây ấn tượng sâu sắc khi khai thác cấu trúc nhiều khoảng hở thử thách tay nghề của NTK cũng như sự dũng cảm của người chưng diện.
 
Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 2
 
Vẫn là báo đốm nhưng thoáng chốc lại trở nên hiền hòa, nhu mì tựa thiên sứ. Trần Hùng đã mang thiên nhiên hoang dã vào trong BST Resort 2022 bằng những hình ảnh đầy uyển chuyển và tự nhiên, đồng thời lồng ghép thông điệp bảo vệ rừng, bảo vệ các loài động thực vật hoang dã đến công chúng và khách hàng của mình.
 
Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 3
Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 4

Các thiết kế cho nam khá đa dạng với quần shorts, áo khoác, áo danton... được mix match linh hoạt, mang đến vẻ đẹp phóng khoáng, khỏe khoắn và lãng tử cho người mặc.

Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 5
 
Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 6
 

Các mẫu đầm khung dây vải đính họa tiết là điểm nhấn độc đáo của Wild. Trên chiếc khung lưới đen, NTK Trần Hùng gắn kết các họa tiết được tạo hình thủ công từ vải vụn như những chiếc lá, những bông hoa sen hay hoa diên vĩ... 

Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 7
 

Hầu hết các thiết kế trong BST Wild được làm từ các chất liệu tự nhiên như Habutai, Taffeta, Satin, Velvet, Chiffon từ tơ tằm... , đồng thời các họa tiết được làm từ nguồn vải thừa khi NTK thực hiện các bộ trang phục khác.

Hương Ly khoe vẻ đẹp hoang dã khi diện váy đầm khung dây vải của Trần Hùng - ảnh 8
 
NTK Trần Hùng cho biết thiết kế kỳ công nhất trong BST Wild là mẫu váy đầm họa tiết báo đốm và rừng nhiệt đới. Trên khung váy vải satin, NTK sử dụng vải vụn tạo hình báo đốm, nhiều mảnh vải nhỏ được cắt và may lộn mặt tạo ra các họa tiết và đính thủ công lên váy làm thành bức tranh thiên nhiên hoang dã hoàn hảo.
Ảnh: NTK