Thời trang nghề & nghiệp

Hương Lan gây ấn tượng trong The Master of the symphony 2017

13/11/2017 04:42 GMT+7

Nữ ca sĩ Hương Lan xuất hiện cùng 5 giọng ca nổi tiếng của nhiều dòng nhạc khác nhau của chương trình là Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên và chị là người gây ấn tượng mạnh nhất.

Bài: Minh Minh

 

AF1I1591

 

Là một nữ ca sĩ kiệm lời nhất trong đêm nhạc, nhưng khi tiếng hát chị cất lên, dù hát solo hay trong top ca gồm 6 giọng hát qua các nhạc phẩm Lòng mẹ, Ca dao mẹ, Và con tim đã vui trở lại hay song ca cùng Ý Lan, Lệ Quyên trong các bài "Đố ai", "Nỗi buồn hoa phượng", Hương Lan vẫn khẳng định được đẳng cấp đàn chị của mình một cách ngọt ngào thuyết phục nhất. Và đặc biệt khi chị trình bày 2 bài hát ruột, là 2 ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Bắc Sơn: "Sa mưa giông" và "Còn thương rau đắng mọc sau hè" vốn gắn liền với giọng hát Hương Lan mấy chục năm qua, khán giả đã dành nhiều tràng pháo tay cho chị bởi hoàn toàn chinh phục với giọng hát ngọt ngào ấy.

The Master of Symphony 2017 có chủ đề Hương sắc Việt Nam đã diễn ra liên tục 3 đếm 10,11,12/11/2017 tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Các ca sĩ tham gia đã cống hiến những tiết mục hay nhất của họ, với phần hòa âm phối khí mới rất thuyết phục của Hoài Sa, Nhật Minh cùng với sự hợp diễn của ban nhạc nhẹ và dàn nhạc cổ điển. Không hẹn mà nên, các ca khúc được chọn ca sĩ biểu diễn trong  chương trình này đều là những bài hát đã có sức sống bền bì từ  rất nhiều thập niên qua của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Bắc Sơn, Thanh Sơn… nên bản thân chúng đã có sức hấp dẫn nhất định với khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình The Master of Symphony có chủ đề "Hương sắc Việt Nam".

 

AF1I1688

 

AF1I1694

 

AF1I1631

 

AF1I1770

 

AF1I1998

Top
Top