Hương Giang và Quang Trung chiến thắng áp đảo Huỳnh Lập

Thời Trang Trẻ

Đội của Hương Giang đã chiến thắng áp đảo đội Huỳnh Lập trong tập 2 của Đoán tuổi như ý  phát sóng 11h trưa thứ 7 trên kênh VTV3.

Bài: Đà Thư

Nghệ sĩ khách mời ở tập 2 Đoán tuổi như ý là 2 diễn viên “thầy giáo mưa phiên bản lỗi” Quang Trung và diễn viên Quốc Khánh.

Trong tập 2 này, hai đội chơi Hương Giang – Quang Trung và Huỳnh Lập – Quốc Khánh liên tục bị đánh lừa suy đoán bởi các khách mời giấu tuổi Thiên Ân được hóa trang rất kỹ lưỡng cũng như thể hiện diễn xuất, tài năng của mình rất chuyên nghiệp. Mở màn lượt đoán đầu tiên là khách mời được hóa trang khá đẹp lão, đưa thông tin giả là nhạc sĩ và vừa đàn, vừa thể hiện ca khúc “Mãi không trở về” để đánh lừa hai đội chơi. Chương trình đưa ra gợi ý số tuổi thật của khách mời giấu tuổi bằng với số năm ra đời của bài hát “I believe I can fly”. Đội Hương Giang dự đoán 25 tuổi và đội Huỳnh Lập 28 tuổi. Cả hai đều đưa ra kết quả sai. Tuy nhiên, số tuổi đội Hương Giang gần sát với tuổi thật là 22 tuổi nên bị trừ đi 9 điểm. Huỳnh Lập – Quốc Khánh bị trừ đi 18 điểm. Vì Quốc Khánh khẳng định khách mời giấu tuổi học chung trường sân khấu với mình nên khi Thiên Ân chia sẻ mình đã gặp Quốc Khánh ở quán hủ tiếu cạnh trường liền bị Huỳnh Lập la mắng “xối xả”.

 VDT6764
 VDT6790

Sở hữu 91 điểm, hoa hậu Hương Giang và “thầy giáo mưa” Quang Trung bước vào vòng 2. Vòng này đòi hỏi suy đoán của người chơi khá gắt gao vì phải đoán tổng số tuổi chính xác của nhóm khách mời giấu tuổi. Mỗi lượt đoán sai sẽ bị giảm 25% số điểm. Nhóm khách mời giấu tuổi thử thách đội Hương Giang – Quang Trung lần này gồm 4 người được hóa trang thành cosplay những nhân vật trong truyện tranh nổi tiếng “Naruko”. Cả 4 người đã có màn trình diễn yoyo rất chuyên nghiệp, điêu luyện. Diễn viên Quốc Khánh cũng hăm hở lên biểu diễn yoyo. Không biết thật hay cố ý mà cả Huỳnh Lập và Hương Giang đều phải nấp sau ghế ngồi vì sợ gặp phải tai nạn từ Quốc Khánh. Nam diễn viên chống chế “Lâu quá em không chơi chứ hồi xưa em chơi hay lắm”.

 VDT6852
 VDT7033

 Hương Giang – Quang Trung phải sử dụng các gợi ý: Bài hát kỷ niệm qua ca khúc “Câu chuyện đầu năm” –tổng số tuổi cần đoán quy ra năm sinh sẽ bằng năm sinh của cố nhạc sĩ Hoài An – người sáng tác ca khúc này; ước lượng an toàn – tổng số tuổi nằm trong khoảng 80-90 tuổi và cuối cùng là Ngôi sao đồng niên – tuổi của nữ diễn viên Audrey Hepburn, một trong những ngôi sao lớn của Hollywood với tên tuổi đã đi vào lịch sử điện ảnh nhưng vẫn không đưa ra được đáp án chính xác và ra về với hai điểm an ủi tương ứng với 2 triệu đồng tiền mặt.

 VDT7053

Tập 3 của chương trình Đoán tuổi như ý phát sóng vào lúc 11h trưa, thứ 7 ngày 15-12 trên kênh VTV3.