Thời trang nghề & nghiệp

Huawei P9 - câu chuyện hợp tác giữa Leica và Huawei

07/07/2016 05:13 GMT+7

Ngày 06 tháng 7 năm vừa qua đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Huawei và Leica Camera AG - hai thương hiệu hàng đầu về công nghệ và nhiếp ảnh với buổi lễ ra mắt sản phẩm smartphone Huawei P9.

 

Ra mat san pham Huawei P9

 

Sản phẩm cũng đại diện cho mục tiêu chung của sự hợp tác là nhằm đạt được các kết quả về hình ảnh và hiệu suất hình ảnh quang học tốt nhất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Leica. Buổi lễ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, các tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật cùng nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu.

Trong thời gian này, Huawei còn có chương trình ưu đãi khủng dành cho các khách hàng đặt trước Huawei P9. Theo chương trình này, trong thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 15/7/2016, khi đặt mua Huawei P9 trên Website của Thế Giới Di Động và FPT Shop, khách hàng sẽ được nhận combo quà tặng cao cấp của hãng, gồm: Bộ Tripod và gậy selfie chuyên nghiệp, thẻ nhớ dung lượng 128GB. Ngoài ra, trước ngày 30/9/2016, khi mua smartphone P9 tại các hệ thống bán hàng chính thức của Huawei trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành VIP hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Dai dien cong dong Leica Viet Nam chia se ve chat luong ong kinh kep  Huawei P9 2

 

My Tam cung ong Shawn Shu

 

San pham Huawei P9

 

Top
Top