Thời trang nghề & nghiệp

Hứa Vĩ Văn, Tú Vi tham gia sự kiện chăm sóc răng nhạy cảm

15/11/2016 09:39 GMT+7

Vào hai ngày cuối tuần 12 – 13/11 vừa qua, thương hiệu kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect đã tổ chức chuỗi hoạt động chăm sóc răng nhạy cảm tại SC VivoCity. Sự kiện thu hút sự tham gia của nữ diễn viên Tú Vi và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cùng một số khách mời và đông đảo người tiêu dùng đến trải nghiệm.

 

Răng nhạy cảm hay ê buốt là một trong những vấn đề thường gặp về răng miệng, theo khảo sát có đến 50% người lớn mắc triệu chứng này tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này và thường bỏ qua những triệu chứng ấy, dần dần tạo ra những tác hại xấu đến răng gây khó khăn trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Hiểu rõ vấn đề của người tiêu dùng Việt nam và đã tổ chức một sự kiện tìm hiểu và khám phá vấn đề răng nhạy cảm với mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích cho người tiêu dùng về nguyên nhân, triệu chứng và cách phục hồi, mang đến những thay đổi trong thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày và tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sự kiện chăm sóc răng nhạy cảm đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng thông qua các hoạt động phong phú như việc tái hiện mô hình răng khổng lồ độc đáo, khu thông tin về vấn đề răng nhạy cảm, khu vực khám răng, bàn chơi game ipad và trải nghiệm kính thực tế ảo vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, còn có các chương trình đố vui với những phần quà thú vị; đặc biệt là sự tham gia của những chuyên gia chăm sóc răng miệng thông qua các buổi tư vấn trực tiếp giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình, đặc biệt là vấn đề về răng nhạy cảm cùng những cách phục hồi. 

 

ANDY3735Toàn cảnh sự kiện tại SC VivoCity

 

 

Có mặt tại sự kiện, nữ diễn viên Tú Vi chia sẻ: “Tú Vi rất vui khi được tham gia sự kiện lần này, ngoài những hoạt động giải trí khác, Tú Vi có thể hiểu rõ hơn về vấn đề răng nhạy cảm để có những thói quen tốt hơn để bảo vệ răng miệng và mang đến một cuộc sống tốt hơn”.

 

ANDY3826

Tú Vi đẹp rạng rỡ tại sự kiện

 

 

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng cho biết: “Trước đây, Văn vẫn thường bị ê buốt răng mỗi khi sử dụng đồ lạnh hoặc nóng, những vẫn cứ nghĩ đó là phản ứng bình thường của răng chứ không hề nghĩ đó là một triệu chứng về răng miệng. Qua sự kiện lần này, Văn hiểu rõ hơn về vấn đề răng nhạy cảm và cách phục hồi để bảo vệ răng toàn diện, Văn nghĩ đây là một hoạt động bổ ích giúp mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề răng miệng của mình.”

 

ANDY3763

"Soái ca" Hứa Vĩ Văn xuất hiện lịch lãm tại sự kiện

 

ANDY3813

Tú Vi, Hứa Vĩ Văn vô cùng thân thiện trước ống kính

 

ANDY4017

 

Tú Vi, Hứa Vĩ Văn chăm chú lắng nghe những chia sẻ về vấn đề răng nhạy cảm từ các chuyên gia.   

 

ANDY3923    

                Khách tham quan tham gia trò chơi với kính thực tế ảo

 

 

 

 

Top
Top