Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu

Kim Ngọc

Quyết tâm thoát khỏi hình ảnh gợi cảm của một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội, Lê Xuân Anh - người đẹp cao 1m67 được biết đến với nickname Lê Bống gây ấn tượng khi diện áo dài trắng.

Sở hữu số đo ba vòng lần lượt là 86 - 59 - 93 cùng chiều cao 1m67, hotgirl Lê Xuân Anh gây bất ngờ khi chưng diện kín đáo, khoe vẻ đẹp nền nã với tà áo dài trắng.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 1

Tham dự vòng sơ khảo trực tiếp cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Lê Xuân Anh xuất hiện với hình ảnh năng động thể thao. Đến phần thi phỏng vấn, cô quyết định đổi sang hình ảnh dịu dàng và thanh lịch trong bộ áo dài trắng tinh khôi.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 2

Trang phục áo dài giúp Lê Xuân Anh che đi những khuyết điểm về vóc dáng.

Mang đến màn múa đầy cảm xúc trên nền nhạc Chim quý trong lồng, Lê Xuân Anh chia sẻ rằng cô đã sẵn sàng phá bỏ những rào cản, sự tự ti của bản thân và bộc lộ tính cách, tình yêu thương của mình ra bên ngoài.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 3

Trên mạng xã hội, Lê Xuân Anh là một hotgirl nổi tiếng được biết đến với nick name Lê Bống. Tuy vậy sự nổi tiếng của cô gái sinh năm 1995 lại mang đến nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng dành cho cô ánh mắt soi mói thiếu thiện cảm.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 4

Lê Xuân Anh trong phần thi bikini.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 5

Từng là một cô gái thừa cân, Lê Xuân Anh đã luyện tập chăm chỉ và trở thành một Gymer. Trên trang cá nhân, người đẹp đăng nhiều video luyện tập, cách thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học... và sở hữu lượng follow khủng.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 6

Ngoài việc làm mẫu ảnh, sáng tạo video, người đẹp còn tham gia nhiều MV. Có gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng nhưng phong cách thời trang gợi cảm của Lê Xuân Anh từng khiến cô chịu nhiều chỉ trích. Người đẹp nhiều lần chưng diện thiếu vải, "khoe thân" ở những nơi không phù hợp.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 7

Hình ảnh của Lê Xuân Anh ngoài đời.

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu - ảnh 8

Tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 với quyết tâm cao độ, Lê Xuân Anh đang chứng minh bản thân có thể thoát khỏi hình ảnh hotgirl Lê Bống trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy vậy kết quả chỉ được tiết lộ trong các tập phát sóng của chương trình.

Ảnh: BTC