Hot girl xứ kim chi Lee Chae Eun khoe ảnh cưới đẹp tinh khôi

Bách Nhật

Lee Chae Eun sinh năm 1989, người đẹp thuộc thế hệ hot girl  đầu tiên của xứ sở kim chi. Mới đây trên trang cá nhân , Lee Chae Eun đã khoe vài bức ảnh cưới khiến dân mạng đồn đoán cô sắp lên xe hoa với tài tử Oh Chang Seok.  

Lee Chae Eun từng là người mẫu nổi tiếng chuyên về nội y, cô đã góp mặt trong nhiều quảng cáo đồ lót của những hãng nội y phổ thông của Hàn Quốc.

Hot girl xứ kim chi Lee Chae Eun khoe ảnh cưới đẹp tinh khôi - ảnh 1

Mỹ nhân 8X  là người có thân hình có bốc lửa cùng gương mặt nhỏ nhắn, mang nét đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Hot girl xứ kim chi Lee Chae Eun khoe ảnh cưới đẹp tinh khôi - ảnh 2

Lee Chae Eun được các hãng đồ lót yêu thích nhờ body đẹp, gương mặt xinh xắn. Cô được xem là người mẫu chính của Come On Vincent.

Hot girl xứ kim chi Lee Chae Eun khoe ảnh cưới đẹp tinh khôi - ảnh 3

Trong bức ảnh được công bố, Lee Chae Eun mặc váy cưới khoe lưng trần. Đặc biệt, cô nàng còn khoe khéo visual cực chuẩn với áo cưới trắng tinh khôi khiến cư dân mạng nhìn chỉ muốn cưới.

Hot girl xứ kim chi Lee Chae Eun khoe ảnh cưới đẹp tinh khôi - ảnh 4

Lee Chae Eun vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Oh Chang Seok, cả hai quen nhau trong một chương trình thực tế trên truyền hình. Cư dân mạng đang đẩy thuyền cho cặp đôi trai tài gái sắc này. Oh Chang Seok hơn người đẹp họ Lee 13 tuổi.

Hot girl xứ kim chi Lee Chae Eun khoe ảnh cưới đẹp tinh khôi - ảnh 5

Cặp đôi đang công khai quan hệ tình cảm trên mạng xã hội và được nhiều người hâm mộ ủng hộ. Hy vọng họ sẽ sớm về chung một nhà và có một cái kết happy ending.

Hot girl xứ kim chi Lee Chae Eun khoe ảnh cưới đẹp tinh khôi - ảnh 6

Lee Chae Eun khoe body nóng bỏng và nhan sắc vạn người mê.

Theo naver, nate