Thời trang nghề & nghiệp

Họp báo công bố tổ chức Lễ Tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2018

13/04/2018 02:52 GMT+7

Ngày 10/4, tại đình làng Kim Liên, Hà Nội diễn ra Họp báo Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2018 -Đây là một hoạt đông thường niên do Liên hiệp các CLB tóc Việt Nam và Hội các nhà tạo mẫu tóc Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý di tích Đình làng Kim Liên, UBND phường Phương Liên ( Hà Nội) tổ chức nhằm tưởng nhớ và thể hiện lòng biết ơn của mình với cha ông và tổ nghiệp.

 

image001

Đông đảo các NTM tóc, các thương hiệu trong ngành làm đẹp đã đến tham dự Họp báo Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2018.

 

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2018 không chỉ là dịp để các NTM tóc Việt bày tỏ lòng tri ân Tổ nghiệp, mà còn là dịp để nhìn lại các hoạt động của ngành làm đẹp nói chung và  ngành tóc nói riêng, từ đó đưa ra những chiến lược, định hướng phát triển trong thời gian sắp tới. Năm nay, cùng chung tay tổ chức Lễ Tri ân còn có sự tham gia tích cực của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – một tổ chức quy tụ đông đảo các chủ cơ sở spa, nail, thẩm mỹ và tóc tại Việt Nam. Đây là dấu hiệu đáng mừng khi ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam nói chung và ngành thiết kế tạo mẫu tóc nói riêng sẽ cùng quy tụ lại hợp tác phát triển theo chiều hướng tích cực.

 

image002

 

image003

Đại diện Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam cùng các NTM tóc, các thương hiệu ngành làm đẹp, cùng chung tay, nhất trí cao độ đưa ngành thiết kế tạo mẫu tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung phát triển, vươn tầm khu vực.

 

image004

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2018 nhận được sự chung tay góp của các NTM tóc, đơn vị tài trợ và đồng hành của các đơn vị truyền thông

 

image005

 

image006

 

image007

 

image008

BTC cùng các NTM tóc, các thương hiệu ngành làm đẹp chụp hình lưu niệm.

 

image009

Chuỗi các hoạt động ý nghĩa tại Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2018

 

Bên cạnh việc bày tỏ lòng biết ơn, các hoạt động tại Lễ tri ân sẽ đem đến rất nhiều cơ hội cho các NTM tóc được thể hiện tài năng, được học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia Hàn Quốc để tiếp cận gần hơn với ngành tóc xứ sở kim chi. Đặc biệt, trong đêm Gala còn có hoạt động đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ để xây dựng trường học cho các trẻ em vùng cao.

Với tâm huyết và sự trân trọng, biết ơn đến tổ nghiệp ngành tóc, Ban tổ chức đã có những chuẩn bị chu đáo, tất cả đã sẵn sàng cho Đại Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc mang thông điệp:“ Dù ở bất cứ nơi đâu thì trong trái tim của mỗi nhà tạo mẫu tóc vẫn luôn hướng về Tổ nghiệp ngành làm tóc, vì Tổ nghiệp đã cho họ có được cái nghề, chỗ dựa tinh thần.”

 

Top
Top