Thời trang nghề & nghiệp

Họp báo chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

25/06/2017 05:16 GMT+7

Vào ngày 01/07/2017 tại Nhà hát Sao Mai - thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên – Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 sẽ hội tụ những nhan sắc trong khu vực ASEAN.

 

Vòng tuyển chọn hồ sơ cuộc thi Hoa Hậu Hữu Nghị Asean 2017 đã chính thức hoàn tất với 27 thí sinh đến từ 09 nước Đông Nam Á: Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Thailand, Cambodia, Indonesia, Singapore và nước chủ nhà Việt Nam.

 

 E6A6324

 

 E6A6327

 

 E6A6281

 

 E6A6289

 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn đầy ấn tượng từ ý tưởng, cảm hứng sáng tạo của Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường và đạo diễn đồng hành Trần Minh Phú; sự đồng hành của các nghệ sĩ Việt có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” trong các đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế: Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn, Giám đốc tuyển sinh - siêu mẫu Hà Anh, Giám đốc catwalk - siêu mẫu Hoàng Yến và các cộng sự, các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, truyền thông công phu hợp tác xây dựng. Ngoài ra, cuộc thi còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh và Người đẹp Du lịch Việt Nam 2017 Minh Phương trong vai trò Người đẹp đồng hành cùng Cuộc thi.

Đặc biệt, trong đêm chung kết sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế tham gia chương trình: ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ "bốc lửa" Tóc Tiên, nam ca sĩ điển trai Trọng Hiếu Idol; các gương mặt quốc tế như ca sĩ nổi tiếng Kyla đến từ Philippines, "cơn gió lạ" - cô gái Philippines của Việt Nam Idol 2016 - Janice Phương và cô gái Hàn Quốc chơi violin với cảm hứng Việt - nghệ sĩ Jmi Ko.

 

 E6A6472

 

 E6A6556

 

 E6A6630

 

Vòng chung kết Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 (từ 15-28/6) phủ kín với nhiều hoạt động đặc sắc. Các người đẹp sẽ được lần lượt tham gia các chương trình cộng đồng, khám phá vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực của tỉnh Phú Yên nói riêng và tìm hiểu về các danh thắng nổi tiếng Việt Nam nói chung. Không chỉ thế, cũng trong hành trình, các người đẹp còn được dành thời gian để chia sẻ về đất nước, văn hoá và dân tộc mình thể hiện niềm tự hào dân tộc cũng là hoạt động giao lưu, chia sẻ ý nghĩa cùng các đại diện khác thuộc khối ASEAN. Đây cũng là điểm khác biệt của cuộc thi mà BTC cố gắng tạo dựng: mỗi thí sinh là một thông điệp văn hoá, mỗi thí sinh là một cơ hội chia sẻ quảng bá danh thắng các nước ASEAN.

 

 E6A7279

 

 E6A6665

 

  E6A6691

 

Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, Á hậu 1 và Á hậu 2 với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, BTC Cuộc thi sẽ chọn và trao giải các danh hiệu khác như: Người đẹp Ảnh, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài Năng, Người đẹp mặc trang phục truyền thống đẹp nhất, Người đẹp Dạ vũ, Người đẹp Ứng xử, Người đẹp được yêu thích nhất.

Các thí sinh đến với cuộc thi với hy vọng thể hiện được hết vẻ đẹp, lòng hiếu khách nâng tình hữu nghị, trên hết là kết nối người dân, bản sắc văn hóa các nước ASEAN lại với nhau.

Top
Top