Thời trang nghề & nghiệp

Họp ban tổ chức "Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam"

07/08/2017 02:36 GMT+7

Sáng ngày 4/8/2017 tại trụ sở Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, đã diễn ra cuộc họp BTC “Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt nam lần thứ I - năm 2017”, do Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam chủ trì.

 

IMG 3540

Đông đảo các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực nghề làm đẹp, đại diện các cơ sở dạy nghề tham dự cuộc họp

 

IMG 3573 

Bà Nguyễn Thị Hằng – nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Chủ tịch Hiệp Hội Giáo dục Nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo

  

Hội thi nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực nghề Làm đẹp, cũng như thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sơ làm đẹp và dạy nghề.

Sau 2 tháng phát động, hội thi đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề cả nước. Trong cuộc họp, ban tổ chức hội thi chính thức công bố quyết định ban hành đề thi, phương thức chấm thi, thành phần chủ chốt BGK để đảm bảo tính nghiêm minh, công bằng của cuộc thi.

 

IMG 3582

Bà Trần Thúy Nga – Chủ tịch Hội Đào tạo và  Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam chủ trì cuộc họp

 

Theo ban tổ chức, hội thi chính thức diễn ra từ ngày 13 -15/10/2017 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hà Nội với 5 bộ môn thi: Trang điểm, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc toàn thân, Thiết kế tạo mẫu tóc và Chăm sóc móng và thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 1/8/. Cũng trong cuộc họp, BTC giải đáp những câu hỏi từ đại diện các cơ sở đào tạo cũng như các nhân về cách thức tham gia; quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của thí sinh khi tham gia hội thi.

 

IMG 3505

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Phó chủ tịch Hội Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam công bố quyết định và giải đáp các câu hỏi.

  

IMG-0992

Phó chủ tịch Hội Chủ tịch Hội Đào tạo và  Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Bà Bùi Thúy Hằng  và Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Hằng trao đổi về công tác truyền thông hội thi.

 

IMG-0972

Cuộc họp diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, các câu hỏi của đại diện các cơ sở đào tạo cũng như những ý kiến đóng góp từ phía các chuyên gia đều được BTC giải đáp thỏa đáng và tiếp thu.

 

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp mỹ phẩm, các cơ sở làm đẹp và dạy nghề trong lĩnh vực Làm đẹp trên toàn quốc kết nối, tăng cường hợp tác khi tham gia vào hoạt động triển lãm gian hàng trong khuôn khổ hội thi cũng như nâng cao ý thức của người cung cấp sản phẩm và sử dụng dịch vụ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

 

Top
Top