Thời trang nghề & nghiệp

Hồng Xuân lọt top nguy hiểm trong Vietnam's Next Top

25/06/2017 05:24 GMT+7

Chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã chính thức trình làng trên VTV3. Ờ tập 1, đáng tiếc là Hồng Xuân – Á quân của VNTM 2015 đã không chứng tỏ được nhiều kỹ năng của mình trong cả 3 phần thi và nhận lấy những chê trách của 3 vị giám khảo.

Bài: Đ.T.

 

Tại phần thử thách chụp hình đầy nguy hiểm mang tên “Upside Down” và phần thử thách họp báo ở tập 1, 13 thi sinh đã trải qua phần thi của mình một cách khó khăn. Để vượt qua những thử thách một cách xuất sắc nhất và trở thành thũ lĩnh nhà chung, tất cả các thí sinh đã rất cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi cũng như áp lực thi cử để hoàn thành tốt phần thử thách của mình.

Ở phần thử thách chụp hình, 13 thí sinh đều phải treo người với tư thế lộn ngược. Ngoài những phần thi xuất sắc khiến ban giám khảo ngạc nhiên của Cao Ngân, Thùy Trâm, Nguyễn Hợp, thì Hồng Xuân, Hồng Anh lại là những thí sinh có phần thể hiện không tốt nhất trong buổi thử thách chụp hình với chủ đề: “Upside Down”. Hồng Anh là thí sinh mới hoàn toàn, đến với thử thách khóc kiệt này, cả hai đều phải tốn rất nhiều thời gian để quen với việc treo ngược cũng như làm quen với ánh đèn và ống kính. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã phần nào cải thiện được phần thi của 2 bạn thi sinh mới – Phương Oanh và Hồng Anh.

 

Hong Xuan vong Eli 3

 

Hồng Xuân – Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 đã thực sự khó khăn trong phần dự thi của mình. Với thân hình kém phần thon gọn cũng như thể lực không được tốt, Hồng Xuân đã loay hoay mãi vẫn không thể sử dụng phần cơ bụng của mình để tạo ra những dáng đẹp. Thậm chí, cô còn là nguyên nhân dẫn đến sự tranh cãi giữa Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Tại phần đánh giá và loại, Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hồng Xuân bất ngờ rơi vào top nguy hiểm: Kikki Lê, Thùy Trâm, Cao Ngân, Hoàng Oanh, Hồng Anh, Hồng Xuân. Với những tấm hình không mấy xuất sắc của Hồng Anh và Hồng Xuân, cả 2 có nguy cơ phải dừng cuộc chơi ở tập này. Ở phần nhận xét tấm hình của Hồng Xuân, Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã thốt lên rằng “tôi thấy toàn bộ, xấu tất” để đáp lại câu hỏi “em thấy phần nào chưa đẹp trên bức hình” của Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hỏi Hồng Xuân.

 

Hong Xuan vong Eli 4

 

Hong Xuan vong Eli 6

 

Thật bất ngờ khi Thùy Trâm đã trở thành thủ lĩnh đầu tiên của nhà chung và điều đặc biệt ở tại vòng đánh giá và loại khi ban giám khảo đã dành tặng sự ưu ái và cơ hội cho cả hai thisd sinh Hồng Anh và Hồng Xuân tiếp tục đồng hành cùng chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đồng nghĩa cả hai đều không bị loại.

 

Hong Xuan vong Eli 8

 

Hong Xuan vong Eli 9

 

Tập 2 chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 sẽ phát sóng  lúc 20:00 ngày 1/7 trên kênh VTV3.

Top
Top