Hồng Vân, Việt Hương, Trấn Thành lập tam ca ba chị em

Thời Trang Trẻ

Không chỉ có các thí sinh, bộ ba quyền lực của “Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 đã bí mật cùng nhau ủ mưu để tặng quý khán giả một món quà bất ngờ. Cụ thể, NSND Hồng Vân đã cùng nghệ sĩ Việt Hương, MC Trấn Thành lập thành nhóm hát mang tên “Ba chị em”.

Bài: Đà Thư

LNPT0252

Bất chấp lịch làm việc dày đặc, cả ba nghệ sĩ đã dày công luyện hát lẫn ca múa cho tiết mục “Ba miền Việt Nam”. Đây cũng là lần đầu tiên NSND Hồng Vân trở lại với ca hát sau hơn 20 năm. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng đã có dịp khoe giọng hát trữ tình lần đầu trên sóng truyền hình. Diện trang phục thiết kế riêng kết hợp áo Tứ thân & Hanbok của Hàn Quốc, NSND Hồng Vân mở màn đầy duyên dáng Tát nước đầu đình. Nữ nghệ sĩ tự tin khoe giọng hát cao vút, chắc đầy và duyên dáng diễn xúc cùng các vũ công khiến toàn bộ khán giả đều trầm trồ. Từ miền Bắc, Trấn Thành tiếp bước Hồng Vân dẫn khán giả đến với miền Trung thân thương qua nhạc phẩm “Ca dao em và tôi” dưới sự hướng dẫn của NSND Ngọc Giàu. Dù đã nhiều lần khoe giọng nhưng nam MC vẫn thu hút được sự yêu mến nồng hậu qua ca khúc mang âm giọng Huế. Không điệu đàng, giám khảo Việt Hương nối liền ba miền Việt Nam cùng ca khúc “Tự tình quê hương” với tà áo bà ba đỏ không thể nổi bật hơn.

LNPT0145

Lần đầu tam ca, Hồng Vân – Việt Hương và Trấn Thành không giấu được niềm vui vì có cơ hội được làm việc cùng nhau. Thế nhưng, các nghệ sĩ cũng vô cùng áp lực vì rất lâu rồi họ mới được hát với vai trò của một ca sĩ. Không thể cứ cầm mic lên là hát được nên các nghệ sĩ rất mong sẽ nhận được sự thương yêu từ quý khán giả, đồng thời tiếp thêm động lực cho các thí sinh.

IMG 5595
IMG 5690

Chưa hết nóng, Soobin Hoàng Sơn và Minh Hằng sẽ tiếp nối các nghệ sĩ để “đại náo” đêm chung kết“ Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 4. Trước lúc trình diễn, hai ca sĩ trẻ đã bày tỏ sự thán phục dành cho top 3 thí sinh năm nay. Minh Hằng khá hoảng hốt khi biết một thí sinh đã loại bỏ được tổng số cân bằng trọng lượng cơ thể của nghệ sĩ Việt Hương sau 12 tuần. Chính vì thế, Minh Hằng lẫn Soobin Hoàng Sơn tiết lộ đã ăn uống cẩn thận đồng thời cật lực tập thể dục giữ dáng để không bị thua kém các thí sinh.

LNPT0042
IMG 5538

“Sau 10 tuần “ép xác” giảm cân, ba chiến binh trụ vững nhất trong hành trình gian khổ của “Bước Nhảy Ngàn Cân” đã lộ diện. Đó là chàng trai từng vác 140 kg trên cơ thể Hồ Nhất Thống, nam thí sinh có vũ đạo điêu luyện Quang Duy cùng bà mẹ một con Thanh Huyền. Họ sẽ nghênh chiến trong trận đấu cuối cùng trên sàn nhảy mùa 4 với ba bài thi. Được biết, top 3 đã vứt bỏ được trung bình gần 50 kg so với cân nặng ban đầu sau 10 tuần luyện tập. Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 – đêm gala chung kết sẽ phát sóng 21h, Chủ Nhật (12/11) trên VTV3.