Hồng Nhung thắt bím trẻ trung đi tập nhạc

Thời Trang Trẻ

Luôn được tiếng là có vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi 47 của mình, một lần nữa Hồng Nhung lại mang tinh thần lạc quan yêu đời ấy khi tập luyện chương trình The Master of Symphony 2017 cùng với các đồng nghiệp nữ Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Thu Phương, Lệ Quyên. Không chỉ thế, cô Bống cào hứng... hôn lén đàn chị Hương Lan để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình.

Bài: PV

Ảnh: Đại Ngô

BL8Q0745

Cô Bống Hồng Nhung đi tập với mái tóc thắt bím, trông "bà mẹ 2 con" trẻ trung hơn nhiều cùng với vóc dáng thon gọn trong bộ váy bó sát đầy màu sắc. Sau những phút tập trung tập luyện, các nữ ca sĩ thư giãn bằng những cuộc chuyện trò vui vẻ. Hồng Nhung còn vội "hôn" trộm  người đồng nghiệp đi trước mà cô rất quý mến: Hương Lan. 

BL8Q0832
BL8Q0871

Cả 6 nữ ca sĩ tham gia chương trình đều đã tích cực chuẩn bị cho những phần trình diễn của mình. Nữ ca sĩ Hương Lan vô cùng mộc mạc tập luyện cùng Ý Lan, đây là lần hiếm moi mà "Song Lan" sẽ cùng thể hiện 1 ca khúc trên sân khấu ca nhạc. Đạo diễn Cao Trung Hiếu còn bật mí thêm ngoài phần song ca với Ý Lan, Hương Lan sẽ còn 1 phần kết hợp rất đặc biệt với 1 nữ ca sĩ khác trong chương trình.

BL8Q0928
BL8Q1137

Tối nay, chương trình "The Master of Symphony 2017" sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, trong 3 đêm từ 10 đến 12/11/2017. Đây là một chương trình hiếm hoi quy tụ 6 giọng ca  nổi bật qua nhiều thế hệ: Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung, Thu Phương và Lệ Quyên.