Hồng Ngọc treo giải thưởng cho khán giả xem phim

Thời Trang Trẻ

Sau một tuần chính thức ra mắt, tập 1 web drama Thợ săn giang hồ (Sai Gon Gangsters) đã cán đích 1,5triệu lượt xem. Tuy chưa phải là con số khổng lồ nhưng với lần đầu lấn sân, “mắt nai” Hồng Ngọc đã làm nhiều người bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình. Hình ảnh một “chị đại” Phượng Hoàng lạnh lùng đầy uy lực với ánh mắt sắc lạnh, sẵn sàng dí súng vào đầu người khác để bảo vệ đàn em của mình khiến người xem “lạnh gáy”.

Bài: Đà Thư

Saigon gangster poster

Ca sĩ Lam Trường sau khi xem tập một của Sai Gon Gangsters đã thốt lên “Một Hồng Ngọc cá tính đầy chất điện ảnh. Rõ ràng niềm đam mê dành cho diễn xuất điện ảnh của Ngọc rất nhiều. Trường nghĩ đây sẽ là một hình ảnh mới mẻ của Ngọc và Trường tin là Ngọc sẽ làm tốt”. Anh cũng không quên chia sẻ trên trang cá nhân và kêu gọi khán giả cùng xem phim với mình để ủng hộ cho người em, người bạn thân lâu năm của mình.

hinh them
 MG 0022

Khai thác cuộc sống của những tay trùm trong giới giang hồ và những mối quan hệ xoay quanh đó, Sai Gon Gangsters là câu chuyện cứ thế đan xen và lớp lang về thế giới ngầm cùng hàng loạt những tình tiết hấp dẫn. Bên cạnh những căng thẳng của cuộc sống giang hồ, những tình tiết hài hước được lồng ghép khéo léo trong từng tình huống, câu thoại mang đến cho người xem những tiếng cười nhẹ nhàng.

Nhân dịp đầu năm mới, nhà sản xuất Thomas Nguyễn quyết định tổ chức một game show nhỏ dành cho những khán giả theo dõi bộ phim trên kênh Youtube.com/rubyblvd.

 MG 0041

Theo đó, khán giả sau khi xem phim tham gia bình luận ngay trên trang Youtube.com/rubyblvd, bình luận nào có lượt like nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng là 1000$ (một nghìn đô la Mỹ). Đây được xem như một món quà nhỏ cảm ơn đến sự ủng hộ và yêu thương của khán giả dành cho Hồng Ngọc và cả êkip.

Trò chơi sẽ kết thúc vào 20h ngày 06/01/2019 và công bố người thắng cuộc khi tập 2 của Sai Gon Gangsters được tiếp tục giới thiệu đến khán giả.