Hồng Kim Hạnh quay trở lại showbiz

Thời Trang Trẻ

Vắng bóng làng giải trí 4 năm, diễn viên Hồng Kim Hạnh đã quay trở lại điện ảnh với nhiều vai diễn và dự án mới ấn tượng trong năm 2017!

Bài: Hoàng Lan

Ảnh: Duy Mẫn 

Trang phục:  Mạch Nha Đường 

Mang vẻ đẹp thuần khiết, diễn viên Hồng Kim Hạnh nhận được nhiều thiện cảm của khán giả trong các vai diễn Minh của "Trái tim bé bỏng", Vân của "Em muốn làm người nổi tiếng", Ly của “Dòng sông định mệnh”… Trong tất cả các vai diễn Hạnh luôn khẳng định năng khiếu diễn xuất cùng với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của mình.

4 năm vắng bóng trên màn ảnh, giờ đây Hồng Kim Hạnh đang hồi hộp chờ đợị hai bộ phim sắp sửa được ra mắt – đó là vai chính trong bộ phim truyền hình "Mạch ngầm vùng biên ải" (đạo diễn Bùi Huy Thuần - Bùi Quốc Việt ) phát sóng trên VTV1 và vai chính trong phim truyền hình mới nhất "Con anh con em con người ta " (đạo diễn Nguyễn Quang Minh ) phát sóng trên HTV7.  Khả năng diễn xuất đa dạng, người hâm mộ còn có thể thấy một vai diễn mới mẻ trong bộ phim sắp phát sóng của cô trên VTV - "Bến tình" (đạo diễn gạo cội Lưu Trọng Ninh ), là một bộ phim là truyền hình  đầu tiên của Việt Nam đầu tư kĩ xảo 3D cho từng tập phim , hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn - lung linh - đặc sắc - gây cấn  - đậm nét văn hoá Bắc Bộ trong những năm cải cách ruộng đất và thông điệp đầy nhân văn... 

IMG 4155

Không chỉ tham gia điện ảnh, trong năm 2017, Hồng Kim Hạnh còn giữ vai trò MC của kênh Truyền hình Pháp Luật. Hạnh xuất hiện trong nhiều talk show và điểm tin buổi sáng với vai trò MC  và trở thành phóng viên trẻ của báo Pháp Luật Việt Nam... Bên cạnh đó, năm 2017 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của cô về mặt hình ảnh, cô góp mặt trong nhiều quảng cáo trong và ngoài nước , như :Bánh Tết Kinh Đô , TV Toshiba , Bia Heineken, bột giặt Ômô , mì ý Panzani.... 

Với nụ cười tươi tắn & làm da không tì vết, Hạnh còn làm đại sứ cho nha khoa cao cấp 5 sao Apona , và Việt Smile spa.  

Hy vọng sự được trở lại với vai trò diễn viên trong thời gian sớm nhất với những dự án hay để người hâm mộ không phải chờ lâu !

IMG 4157
IMG 4181