Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood

Phú Thanh Võ

Cô nàng chịu chơi nhất Hollywood Paris Hilton lên xe hoa là từ khóa lọt top trending hiện nay. Từng tổ chức sinh nhật tại 5 địa điểm xa hoa nhất hành tinh khiến netizen trầm trồ, Paris Hilton lần nữa khẳng định đẳng cấp con nhà tài phiệt khi đầu tư một hôn lễ đình đám nhất nước Mỹ năm 2021.

Thu hút truyền thông với địa điểm tổ chức nghìn tỷ, Paris Hilton gây sốc toàn tập cùng chiếc nhẫn đính hôn với viên kim cương có thể “chọi lỗ đầu” trị giá 46 tỷ đồng, cùng 4 bộ váy cưới dòng haute couture chanh sả, sẵn sàng “chặt chém” bất kỳ vị khách nào nếu “chiếm” spotlight của nàng tại hôn lễ.

Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood

Chiếc nhẫn với viên kim cương khủng được thiết kế riêng cho Hilton. Ban đầu, nó được đồn đoán với giá trên 1 triệu USD. Tuy nhiên, con số sau khi tái định giá là xấp xỉ 2 triệu USD, tương đương 46 tỷ đồng.

Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood - ảnh 1
Trái tim của chiếc nhẫn, theo Daily Mail, chính là viên kim cương giác cắt giao động từ 15-20 carat, với 2 viên kim cương hình thang 2 bên cùng 50 viên kim cương cực nhỏ phủ xung quanh
Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood - ảnh 2
Thiết kế trị giá 46 tỷ đồng được gia công bởi thợ kim hoàn danh tiếng - Jean Dousset - hậu duệ của huyền thoại chế tác Louis Cartier.

Nếu viên kim cương là điểm nhấn của người đẹp thì 4 bộ váy cưới cũng quan trọng không kém với nàng Paris Hilton.

Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood - ảnh 3
Váy cưới được diện đầu buổi lễ của ngôi sao do Oscar de la Renta thực hiện dựa trên những chỉ số cơ thể biểu tượng của mỹ nhân Hollywood.
Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood - ảnh 4

Thiết kế có phần tay dài, cổ cao, ôm sát phần nửa trên cơ thể, làm lộ ra những đường cong tuyệt mỹ của cô dâu. Thân dưới tà bồng nâng niu gót chân của nàng.

Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood - ảnh 5
Chiếc váy thứ hai là mẫu đầm phủ pha lê lấp lánh khoét sâu rãnh ngực đến từ thương hiệu Pamella Roland, giúp cô nàng khoe trọn vòng một đẫy đà cùng sắc vóc thướt tha với tay cánh dơi.
Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood - ảnh 6
Chiếc váy thứ ba mà người đẹp diện đến từ Ghalia Lav, một mẫu đầm trễ vai gợi cảm với phần trên là corset cổ tim, tà váy bồng giúp cô yêu kiều như nàng công chúa.
Hôn lễ Paris Hilton giật “bộn” spotlight với nhẫn 46 tỷ đồng, váy cưới “chặt chém” toàn Hollywood - ảnh 7

Cuối buổi lễ, nàng chuyển sang bộ váy thứ tư, cũng thuộc thương hiệu của Oscar de la Renta có form ngắn làm từ chất liệu taffeta, thêu hoa ở phần cổ và tay áo tinh tế khiến người xem thương nhớ mãi không thôi.

Vượt qua những sóng gió và nổi loạn tuổi trẻ, người hâm mộ cầu chúc Paris Hilton sẽ có bến bờ hạnh phúc khi cô nàng bước sang ngưỡng 40.
Nguồn: Elle, Youtube Paris Hilton