Thời trang nghề & nghiệp

Hơn 13 triệu đồng - chiếc túi là chiếc quần jeans Alexander Wang lộn ngược, thật khó tin!

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
14/03/2022 18:00 GMT+7

Nằm trong bộ sưu tập của tháng 3.2022, chiếc túi Hobo cỡ lớn của Alexander Wang đã gây sốc thực sự khi được làm từ một chiếc quần jeans gần như nguyên bản, không hơn, không kém. Được bán với giá từ 595 USD đến hơn 600 USD (hơn 13 triệu đồng), nhiều tín đồ thời trang bỗng nhiên bối rối tự hỏi thật sự chiếc túi có gì?

Theo chia sẻ của thương hiệu thời trang Alexander Wang thì chiếc hobo được lấy cảm hứng từ chiếc quần jeans đặc trưng của hãng với các chi tiết “denim” 5 túi cổ điển, khóa kéo phía trên và nút nhấn ở dây đeo vai.

Chiếc túi Hobo cỡ lớn đích thị là một chiếc quần jeans lộn ngược.

Alexander Wang vẫn được xem là "ông hoàng" của các thiết kế ứng dụng nhưng ứng dụng tới mức này thì thật khó tin với các khách hàng.

Lớp trong của túi cũng hoàn thiện bằng denim được tẩy trắng màu tựa như màu đá cuội, một ngăn chính có khóa kéo “zip”, lớp ngăn lót màu đen, kích thước 42 x 9 x 76 cm, sản xuất tại Trung Quốc.

Ngắm thiết kế nhiều tín đồ thời trang trên khắp thế giới đã thốt lên: "Tôi cũng có thể có một cái hàng "fake" đang ở nhà", hoặc họ nói: "Cứ như là một sản phẩm handmade trên Youtube".

Chiếc Hobo "kỳ lạ" được bán trên web của hãng với giá xấp xỉ 600 USD.

Cũng theo lý giải của hãng thì túi đeo vai màu xanh denim Alexander Wang là mẫu mang đặc trưng bắt mắt của nhà thiết kế, có các chi tiết tập trung, định hướng người xem tới khái niệm thời trang về thành thị.

Bên trong chiếc túi cũng đơn giản không kém gì bên ngoài.

Quai túi tựa như hai ống quần buộc túm.

Chính chiếc túi đeo vai này làm cho chiếc quần jeans 5 túi đính đá không thể nhầm lẫn. Điểm mạnh cực kỳ khác biệt, không thể trùng lặp của chiếc túi chính là dây đeo vai rộng buộc ở trên, bất cứ người trẻ nào yêu thích jean và Alexander Wang đều khó có thể cưỡng lại thiết kế này.

Alexander Wang quả quyết rằng đây là một thiết kế "khó cưỡng".

Bất luận như nào thì chiếc túi cũng được bán đi nhiều cái và thực sự khiến giới thời trang thế giới "sửng sốt" vì sự giản đơn...

Đúng như nhận định của hãng là hàng ngàn khách hàng thời trang trên khắp thế giới đã rất “sốc” và “choáng” khi chiêm ngưỡng thiết kế túi này.

Miệng túi chính là vị trí của... đũng quần.

Tuy nhiên không phải vì họ thấy nó đẹp và độc đáo mà họ đã cảm thấy rất ngạc nhiên khi chiếc hobo denim 5 túi này không khác gì chiếc quần jeans lộn ngược, buộc túm hai ống vào với nhau.

Cùng với chiếc Hobo denim 5 túi là chiếc 5-pocket hobo in tumbled moto leadther.

Chiếc hobo bằng da có giá bán lên tới gần 1.000 USD tương đương với hơn 20 triệu đồng.

Họ không biết rằng yếu tố “design” của nó được nằm ở đâu. Cùng với mẫu thiết kế này nhưng là chất liệu da, không phải denim, Alexander Wang cũng có chiếc tương tự với giá bán cao hơn, lên đến gần 1.000 USD.

Nguồn: Alexander Wang

Top
Top