Home Credit Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Thời Trang Trẻ

Tập đoàn Home Credit B.V. bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov làm tổng giám đốc Công ty tài chính Home Credit Việt Nam.

 

Được sự chấp thuận từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào ngày 30/10/2017, Tập đoàn Home Credit chính thức bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov vào vị trí tổng giám đốc Công ty tài chính Home Credit Việt Nam.

Ông Dmitry Mosolov có 23 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và ngân hàng bán lẻ tại Nga với 15 năm kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Home Credit. Ông đã làm việc tại Home Credit từ những ngày đầu tiên tập đoàn này đi vào hoạt động tại Nga vào năm 2002.

DSC 4698

Trước khi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, ông Dmitry giữ chức vụ phó chủ tịch Hội đồng quản trị Home Credit tại Nga, phụ trách kinh doanh và hỗ trợ kinh doanh toàn quốc. Ông đồng thời cũng đảm nhiệm nhiều vị trí khác như giám đốc khối cho vay doanh nghiệp, giám đốc hoạch định và kiểm soát tài chính và phó tổng giám đốc tài chính, góp phần quan trọng trong sự phát triển bền vững của Home Credit tại Nga.

Trước khi gia nhập Home Credit, ông Dmitry đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các Ngân hàng Gazprombank, Ngân hàng Menatep và Ngân hàng Faba của Nga.

Ông Dmitry tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế và ngân hàng, Viện Kinh tế và Thống kê Maxcova và có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) do Học viện Công nghệ Rochester cấp.

Ông Dmitry tham gia Home Credit Việt Nam tại thời điểm công ty bắt đầu thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu mới thể hiện vai trò trọng tâm của khách hàng trong hoạt động kinh doanh của Home Credit. Trên cơ sở đó, công ty khẳng định một lần nữa sứ mệnh của mình là giúp cho khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mình thông qua các giải pháp tài chính đơn giản và thuận tiện.