Home Credit thắng giải ứng dụng tài chính

Thời Trang Trẻ

Ứng dụng di động (mobile app) của Công ty Home Credit Việt Nam vừa được tạp chí Tài chính quốc tế (International Finance Magazine - IMF) trao giải “Ứngdụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2017” trong khuôn khổ giải thưởng - IMF thường niên lần thứ 5 vừa diễn ra tại Singapore cuối tháng 1.

Ứng dụng Home Credit Vietnam là ứng dụng di động giúp khách hàng Home Credit quản lý các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt. Chính thức ra mắt mới từ tháng 3/2017, đến cuối 2017 ứng dụng này đã đạt hơn 1,5 triệu lượt tải về trên hai hệ điều hành iOS và Android. Hiện tại, trung bình mỗi ngày có hơn 40.000 khách hàng sử dụng thường xuyên và hơn 5.500 lượt cài đặt mới. Trên CH Google Play, Home Credit Vietnam luôn đứng vị trí số 1 danh sách các ứng dụng tài chính phổ biến nhất Việt Nam, từ tháng 3/2017 tới tháng 10/2017 và được người dùng đánh giá 4,3 sao.

Các tiện ích chính của ứng dụng bao gồm:

- Định vị địa điểm vay gần nhất

- So sách các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt

- Dễ dàng quản lý khoản vay trả góp và nhận các ưu đãi mới

- Ký hợp đồng trực tuyến ngay trên ứng dụng

- Định vị điểm thanh toán và giải ngân gần nhất

- Trở thành khách hàng VIP để hưởng các quyền lợi hấp dẫn

- Nhận thông báo nhắc lịch thanh toán tiện lợi, gửi phản hồi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng… và nhiều tiện ích khác

Ông Allan Meldgaard - Giám đốc kinh doanh trực tuyến của Home Credit Việt Nam cho biết, sắp tới, các khách hàng mới của Home Credit có thể đăng ký vay tiền mặt trực tuyến thông qua ứng dụng di động, thay vì phải đi đến gặp trực tiếp nhân viên tư vấn như trước đây. Hạn mức tín dụng lên tới 80 triệu đồng. Điều này cho thấy Home Credit đang có những động thái mạnh mẽ trong việc khẳng định tầm nhìn trở thành công ty fintech trong việc liên tục ứng dụng công nghệ vào quy trình dịch vụ để mang đến tiện ích cho khách hàng.

Home Credit Vietnam 2

Chỉ trong một thời gian ngắn, Home Credit Việt Nam đã nhận hai giải thưởng danh giá “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất” và “Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo” do tạp chí uy tín quốc tế Global Banking and Finance Review (Anh quốc) trao tặng đầu năm 2017. Riêng cuối năm 2017, Home Credit Việt Nam được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao giải “Công ty tài chính tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn”.

IFM – International Finance Magazine - tạp chí tài chính uy tín có trụ sở tại Anh, đã vinh danh những tổ chức giúp tăng thêm giá trị cho ngành tài chính thông qua việc sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào dịch vụ tài chính của mình. Những đóng góp này được công nhận tạo ra những ảnh hưởng lớn đến cộng đồng tài chính toàn cầu. Giải thưởng, dựa trên bình chọn của độc giả và các chuyên gia, cũng được trao cho các tổ chức tài chính tiên phong trong việc khai thác những thị trường ngách trong ngành tài chính.