Hội tóc Hải Phòng - Hào hứng chờ đón Lễ hội chào mừng năm mới 2019

Thời Trang Trẻ

Cùng nhìn lại gần một năm hoạt động và tạo không gian giao lưu kết nối giữa các hội viên, ngày 28/12 tới đây Lễ tổng kết năm 2018 của Hội Tóc Hải Phòng sẽ được long trọng tổ chức tại Trung tâm sự kiện Gia Viên-Bạch Đằng, Hải Phòng với tên gọi Đêm Gala Sắc màu. Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích vô cùng ý nghĩa và là một bữa tiệc sắc màu thịnh soạn dành tặng cho các hội viên cũng như các những người yêu mến nghệ thuật thiết kế tạo mẫu tóc.

image001

Để chuẩn bị cho Đêm Gala Sắc màu, ngay từ những ngày đầu tháng 12, các hội viên tại các quận huyện như: Lê Chân, An Dương, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An, Kiến An, Đồ Sơn, Kiến Thụy, Thủy Nguyên đã nô nức đưa ra ý tưởng, xây dựng bộ sưu tập Tóc trình diễn trong chương trình.

image003
image005
image007
image009
image011
image013
image015
image017

Đêm Gala Sắc màu nhận được sự quan tâm ủng hộ đồng hành của nhiều doanh nghịệp: Doanh nghiệp ôtô Quốc Toản, công ty nội thất Hoa Mỹ cũng như các thương hiệu mỹ phẩm như: DIKSON, NAK, MAXWELL, C:HEKO, BEAVER, Nội thất Hoa Mỹ, Ngọc Trâm, NOUVELL, A.S.P và đặc biệt là sự đồng hành của nhà thiết kế An ST, Nam vương - Chuyên gia Makeup Trường Tashi cùng hàng trăm hội viên, khách hàng .