Thời trang nghề & nghiệp

Hội Tóc Hải Phòng - Gala “Đêm Huyền Diệu” ấm áp tình thân

31/12/2019 12:35 GMT+7

Ngày 27/12 vừa qua, “Đêm Huyền Diệu”- Gala chào đón Xuân Canh Tý do Hội Tóc Hải Phòng tổ chức đã thành công rực rỡ.

 

Yen1

 

Đây là hoạt động thường niên của Hội, ngoài việc tổng kết các công tác của năm cũ và đề ra phương hướng hoạt động, phát triển cho năm mới còn là sân chơi để các hội viên thỏa sức sáng tạo, đưa ra, chia sẻ những xu hướng thời trang, kỹ thuật mới, là nơi tụ họp gặp gỡ giao lưu sau một năm miệt mài làm việc.

 

Yen2

Anh Nguyễn Văn Sáu – Chủ tịch Hội Tóc Hải Phòng gửi lời cám ơn đến các cơ quan ban ngành đã hỗ trợ đồng hành cùng toàn thể hội viên luôn sát cánh cùng Ban chủ nhiệm xây dựng và phát triển Hội Tóc Hải Phòng ngày càng lớn mạnh

 

Yen3

Cùng đồng lòng đoàn kết chung tay góp phần xây dựng sự phát triển của Hội Tóc Hải Phòng

 

Chương trình có sự tham dự của đông đảo các khách mời đến từ Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hải Phòng, Trung tâm đào tạo nghề, các thương hiệu mỹ phẩm đồng hành, đại diện câu lạc bộ Tóc các tỉnh, các đơn vị thông tấn báo chí và anh chị em hội viên.

 

Yen4

 

 

 

Yen5Yen6

 

Yen7

 

Yen8

 

Yen9

Đông đảo khách mời đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Tóc Hải Phòng

 

Để có được những phút giây thăng hoa trong nghệ thuật của các NTMT, những nụ cười, những giây phút ấm áp tình đồng nghiệp giữa hội viên đến từ các quận, huyện, Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng đã lên kế hoạch, xây dựng kịch bản, mời các đơn vị tham gia đồng hành hỗ trợ cho chương trình từ những ngày đầu tháng 12. Để ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Tóc Hải Phòng với phongh trào, công tác của Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP. Hải Phòng năm 2019, đại diện Hội LHTNVN TP.Hải Phòng đã trao tặng giấy khen cho Ban Chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng, trưởng nhóm các quận huyện có thành tích xuất sắc.

 

Yen10

 

Yen11

Đại diện Hội Liên hiệp TN TP. Hải Phòng trao tặng giấy khen cho Ban Chủ nhiệm, Nhóm trưởng có thành tích xuất sắc của Hội Tóc Hải Phòng

 

Đánh dấu một năm thành công với nhiều hoạt động tích cực có ý nghĩa góp phần xây dựng sự phát triển của Hội, Ban Chủ nhiệm Hội tặng giấy chứng nhận cho các hội viên có thành tích xuất sắc năm 2019. Và đặc biệt trong dịp này Hội tổ chức kết nạp hai hội viên mới gia nhập ngôi nhà chung đầy tình đoàn kết. Cũng trong chương trình, Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng đã trao tặng quà, kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn đến các đơn vị đồng hành cùng Hội trong năm 2019, các nhà tài trợ của chương trình “ Đêm huyền diệu”.

 

Yen12

 

Yen13

Ban chủ nhiệm trao tặng kỷ niệm chương và hoa đến hai hội viên mới

 

Yen14

 

Yen15

 

Yen16

Đại diện BTC chương trình trao tặng giấy chứng nhận đến NTT Kim cương

 

Yen17

Đại diện thương hiệu MP Dikson – Nhà tài trợ Vàng của chương trình nhận chứng nhận từ Ban Chủ nhiệm Hội

 

Yen18

Các đơn vị tài trợ đồng hành của chương trình

 

Đây thực sự là buổi dạ tiệc đầy ấn tượng nhưng không kém phần nhân văn trong các hoạt động đấu giá thiện nguyện.

 

Yen19

Nghệ nhân thư pháp Lê Thiên Lý trao tặng bức tranh chữ Phúc cho Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng

 

Yen20

Hoa hậu doanh nhân Kim Ngân đã đấu giá thành công bức tranh thư pháp chữ Phúc góp quỹ “Bầu ơi thương lấy bí cùng” của Hội Tóc Hải Phòng

 

Bộ sưu tập thời trang tóc theo xu hướng Xuân – Hè 2020 do chính hội viên tại các quận huyện thực hiện trong trang phục của nhà thiết kế trẻ An ST đã làm mãn nhãn quan khách với những mẫu tóc thời trang đầy sự sáng tạo, vô cùng độc đáo và ấn tượng.

 

Yen21

 

Yen22

 

Yen23

 

Hòa chung niềm vui đón chào năm mới Canh Tý, Hội tổ chức chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật tháng 1, 2.

 

Yen24

 

Khép lại một năm cũ với nhiều hoạt động ý nghĩa, Ban Chủ nhiệm cùng các thành viên Hội Tóc Hải Phòng đồng tâm nhất trí bước vào một năm mới 2020 với những bước tiến mới vững chắc.

Top
Top