Thời trang nghề & nghiệp

Hội Thiết kế & Tạo Mẫu tóc HN: Chú trọng công tác chuẩn hóa nghề

06/08/2018 03:27 GMT+7

Với mục tiêu xây dựng kế hoạch chuẩn hóa nghề Thiết kế tạo mẫu tóc, vừa qua tại phòng đào tạo của thương hiệu chăm sóc tóc DIKSON MILANO đã diễn ra chương trình sát hạch Giảng viên – Giáo viên nghề thiết kế tạo mẫu tóc và Chăm sóc sắc đẹp do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Liên Hiệp CCLB Ngành Tóc Việt Nam, Hội Thiết Kế & Tạo Mẫu Tóc Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội phối hợp tổ chức.

 

image001

 

image002

 

image003

Đại diện BCH Liên hiệp các CLB ngành tóc VN, Hội TK&TMT HN và các giảng viên đến từ trường Cao đẳng nghề Cơ điện HN

 

Chương trình sát hạch Giảng viên – Giáo viên nghề thiết kế tạo mẫu tóc và Chăm sóc sắc đẹp lần này dành cho các NTM tóc là thành viên BCH của Liên hiệp và Hội đã có chứng chỉ nghề. Đây là một sự kiện đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch hoạt động của Hội từ năm 2018 đến năm 2023.

 

image004

 

image005

 

image006

Chương trình nhận được sự tham gia nhiệt tình và nghiêm túc của các thành viên BCH

 

image007

 

image008

Trong 2 ngày, tất cả các ý kiến, tình huống thực tế được các thành viên đưa ra và cùng nhau trao đổi, thảo luận sôi nổi

 

image009

Ông Nguyễn Mạnh Hùng (thứ 2 từa trái qua) – Giám đốc thương hiệu MPCST Dikson Milano chúc mừng sự thành công của chương trình

 

Chương trình sát hạch Giảng viên – Giáo viên nghề Thiết kế tạo mẫu tóc và Chăm sóc sắc đẹp kết thúc thành công tốt đẹp và đạt được những kết quả vượt ngoài tầm mong đợi của tất các thành viên tham dự.

Top
Top