Hội thi Vẻ đẹp nữ cán bộ cơ quan TƯ Đoàn

Thời Trang Trẻ
 

Ngày 20/10 vừa qua, Công đoàn Cơ quan TƯ Đoàn đã phối hợp với tạp chí Thời Trang Trẻ tổ chức hội thi Vẻ đẹp nữ cán bộ Cơ quan T.Ư Đoàn nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của 29 thí sinh đến từ các đơn vị trực thuộc khối Cơ quan T.Ư Đoàn tại Hà Nội.

LEE 4583

LEE 3724
        

 Hội thi nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo

 Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ cán bộ cơ quan Trung Ương Đoàn, đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ công chức, viên chức người lao động thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng chuẩn mực đạo đức, tài năng của bản thân để xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, phát huy truyền thống cao đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Không những vậy, hội thi cũng là cơ hội để chị em thể hiện tài năng, nét duyên dáng của người phụ nữ, rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin trước tập thể.

LEE 3823
LEE 3831
LEE 3865
LEE 3886
LEE 3890
LEE 3913

 Các thí sinh rạng ngời trong phần trình diễn trang phục truyền thống

LEE 3999

 Phần biểu diễn tài năng gây ấn tượng nhất tại hội thi của thí sinh Đinh Thị Thu Hà – SBD 07

LEE 4086

Phần thi tài năng của các thí sinh đến từ Văn phòng cơ quan TƯ Đoàn 

Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: trang phục áo dài truyền thống, tài năng và trang phục công sở tự chọn trước khi tìm ra ngôi vị cao nhất của hội thi.

LEE 4563

Quán quân Nguyễn Thị Hương Giang công đoàn viên công đoàn Công ty TNHHMTV Phát triển Du lịch – Dịch vụ thanh niên VN

LEE 4528
LEE 4546

Giải Nhì thuộc về Đỗ Thanh Hương – Công ty Devyt vầ Nguyễn Diệu Linh – Học viện Thanh Thiếu Niên VN

LEE 4510
LEE 4519

Giải Ba thuộc về Vũ Thùy Giang – Tạp chí Thanh Niên và Nguyễn Mạnh Tưởng – Báo Nhi Đồng

Đặc biệt hội thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ đồng hành của các thương hiệu mỹ phẩm BES, Milano; công ty CP Vietcare Châu Á; công ty TNHH Dược phẩm Tân Đức Minh, Học viện đào tạo trang điểm “Quân makeup Academy”  cùng các chuyên gia chăm sóc da, trang điểm và nhà tạo mẫu tóc danh tiếng của Hà thành. Cũng tại Hội thi, chị em đã nhận được sự tư vấn về chăm sóc da, chăm sóc tóc, cách sử dụng mỹ phẩm hiệu quả, phù hợp với từng loại da, tóc... của các chuyên gia chăm sóc da, chuyên gia trang điểm và các NTM tóc.

LEE 3792
  
LEE 3799

 Đ.c Trần Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan TƯ Đoàn tặng hoa cám ơn các đơn vị, cá nhân đồng hành cùng hội thi.

LEE 3580
LEE 3599
LEE 3665
LEE 3675
LEE 4245
LEE 4253
LEE 4294
LEE 3703

 Ngay từ sáng sớm ekip chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc đã có mặt đông đủ để hỗ trợ các thí sinh tạo kiểu tóc và trang điểm

LEE 4424

 Tiết mục văn nghệ đặc sắc do chuyên gia trang điểm Mạnh Quân và Giả Nhì hội thi - thí sinh Đỗ Thanh Hương biểu diễn

LEE 3990

Các kỹ thuật viên sử dụng máy soi tóc và da đầu Mic Fi Tricocmera – sản phẩm công nghệ độc quyền của BES, Milano soi tóc, tư vấn về tình trạng tóc cũng như cách lựa chọn, sử dụng sản phẩm phù hợp cho khách hàng ngay tại Hội thi